ý tưởng trang trí nội thất giúp tiết kiệm không gian

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

ý tưởng trang trí nội thất giúp tiết kiệm không gian

Sở hữu một ngôi nhà thông minh và nhiều tiện ích là mong muốn của tất cả chúng ta. Việc sắp xếp , lựa chọn đồ nội thất phù hợp giúp ta tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Bạn có thể tham khảo những ý tưởng rất ấn tượng dưới đây, chúng sẽ mang tới những vẻ đẹp độc đáo riêng biệt cho ngôi nhà của bạn.

Cánh cửa hình giá sách.

ý tưởng thiết kế nhà

Cửa phòng ngủ thành giá sách

Thiết kế một phòng ngủ kín đáo bằng cách ngụy trang cánh cửa phòng ngủ bằng việc  cách tân chúng thành tủ sách, vừa tiết kiệm không gian trong nhà vừa tạo sự độc đáo.

Ngăn kéo dưới tủ đồ

Các đồ vật treo trên tường có thể làm rối mắt và nó khiến phòng bạn trở nên lộn xộn, thay vì để đồ đạc ở đâu đó hoặc treo chúng lên tường, bạn có thể xếp chúng gọn gàng trong các ngăn kéo ở phía dưới các tủ đựng đồ.  Ý tưởng này giúp tiết kiệm không gian và căn phòng trở nên ngăn nắp hơn.

thiết kế nhà đẹp

Tận dụng ngăn kéo đựng đồ

Tận dụng gầm cầu thang

Có nhiều ý tưởng để tận dụng cho không gian gầm cầu thang. Bạn có thể tận dụng không gian này để làm tủ sách, thiết kế tủ đựng đồ với những ngăn kéo dọn gàng. Và nên để tủ gương để không gian rộng hơn.

– một nhà tắm nhỏ.

– hầm rượu, để máy giặt…

–  căn nhà nhỏ cho cún yêu.

– Một góc làm việc riêng, Nếu bạn muốn tận dụng tối đa khoảng không gian phía dưới cầu thang thì một giá sách nhiều tầng như thế này cũng là một ý tưởng hay.

Một cách sử dụng nền nhà khôn ngoan.

ý tưởng nhà đẹp

Tận dùng nền nhà

Một kho chứa đồ với hàng chục ngăn dưới nền nhà như thế này là một ý tưởng rất độc đáo. Tiện lợi nhất là bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều khoảng không trong gia đình với ý tưởng này.

Sử dụng rèm cửa hợp lý.

Rèm cửa là đồ nội thất không thể thiếu vừa làm đẹp ngôi nhà vừa chắn nắng, bụi…Sử dụng rèm cửa hợp lý sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp cửa căn phòng và tiết kiệm không gian sống.  Với những căn phòng rộng, bạn có thể lắp đặt rèm cửa vải, những căn phòng khách hẹp hơn  có thể sử dụng rèm cầu vồng hàn quốc, rèm cửa cuốn, rèm gỗ tự nhiên

Bài viết liên quan