Ý tưởng làm đẹp kệ tivi cho phòng khách

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Ý tưởng làm đẹp kệ tivi cho phòng khách

Mỗi không gian phòng khác tâm điểm là bộ bàn ghế phòng khách và đi liền với khu vực kệ tivi. Cách bài trí kệ tivi như thế nào  Đối với một số gia đình, đặt kệ tivi phòng khách treo tường là lựa chọn họp lý nhất để tiết kiệm không gian sinh hoạt. Họ lựa chọn cách treo tivi lên tường kết hợp cùng với những chiếc kệ tivi nhỏ, các kệ tivi treo tường.

1.Treo TV phía trên kệ để đồ

Không gia nhà ống tại Việt Nam khá  chật hẹp nên với những chiếc tivi khá mỏng việc lắp đặt chúng  lên tường phòng khách.

kệ tivi đa năng

Một chiếc tủ nhỏ phía dưới vị trí tivi đặt sẽ làm cho không gian phòng khác được tiết kiệm tối đa. Chiếc kệ phía dưới này có để được nhiều vật dung khác như đầu đĩa, đĩa phi, tủ sách hay chiếc loa nhỏ và nhiều vật dụng khác.

2.TV và tường gạch

kệ tivi ốp tường

Một sản phẩm kệ tivi tinh tế và sang trọng, một chiếc tivi hiện đại và cao cấp cùng với chất liệu gồ ghề và mộc mạc như tường gạch là một sự kết hợp khéo léo và rất tinh tế cho bạn khi trang trí không gian đặt kệ kính tivi .

3.Thiết lập khu vực riêng dành cho TV

kệ tivi

Khu vực để tivi là tâm điểm cua phòng khác, một thiết kế kệ tivi tinh tế và sang trọng làm tôn lên đẳng cấp của căn phòng. Hãy thiết kế đẹp cho khu vực kệ tivi của nhà bạn, tạo dấu ấn riêng, sự nổi bật của kệ tivi, bằng cách ốp gỗ phía sau kệ tivi hoặc sơn màu thật khác biệt kết hợp trang trí với các đồ nội thất, đồ phong thủy khác.

4.TV không treo trên tường

kệ tivi treo

Quý vị không chỉ treo tivi cửa mình áp vào tường như cachs mọi người vẫn lựa chọn, hãy tham khảo ý tưởng  để tivi ở giữa phòng, tạo không gian mở  hay đơn giản là đưa chiếc kệ tivi đó vào gầm cầy thang. Việc để kệ tivi  giữa nhà phù hợp với những chiếc kệ tivi có kích thước khá lớn, kết hợp cùng những bức bình phong hay vách mở bằng rèm cửa lá dọc hay bộ rèm cuốn tranh với  mục đích để ngăn cách không gian giữa các phòng với nhau và đồng thời tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát.

 

5.TV và kệ sách

kệ tivi và kệ sách

Bạn hoàn toàn kết với công năng cửa khu vực để tivi với những tiện ích khác đi cùngi. Bạn có thể nối ghép những tính năng của chiếc kệ sách vào với chiếc kệ tivi của mình.

Bài viết liên quan