Xóa dịu cái nắng mùa hè với rèm cầu vồng

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Xóa dịu cái nắng mùa hè với rèm cầu vồng

Khái niệm rèm cầu vồng còn khá mới mẻ với nhiều người dân Việt Nam, sản phẩm rèm cầu vồng ra đời khắc phục nhiều nhược điểm của các loại rèm khác. Rèm cầu vồng đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng và mặt thẩm mỹ.

Rèm cầu vồng sử dụng dễ dàng để điều chỉnh ánh sáng phù hợp khi cần thiết. Với sự kết hợp của hai loại dải vải thưa và dày cùng chất liệu vải rèm cản sáng tốt, chống tia UV bảo vệ con người và đồ nội thất.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc là một trong những sản phẩm rèm cầu vồng được khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng. Rèm cửa Romano chúng tôi chuyên nhập khẩu các mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất, tạo sự khác biệt cho rèm cửa của bạn, tạo không gian nội thất dễ thương.

Mẫu rèm cầu vồng

Mẫu rèm cầu vồng

Rèn cầu vồng đẹp bạn có thể kết hợp với nhiều không gian khác nhau, rèm cầu vồng cho phòng ngủ, rèm cầu vồng cho phòng khách, rèm cầu vồng cho văn phòng, khách sạn, cửa hàng. Kết hợp với sự đa dạng của rèm cầu vồng, nên ta lựa chọn các màu của rèm cầu vồng phù hợp với từng không gian.

Chất liệu rèm cầu vồng đa dạng, có thể làm bằng vải bố, vải trơn, hay loại vải cản sáng đặc biệt. Bạn sẽ lắp một bộ rèm cầu vồng giá rẻ cho phòng ngủ của bạn, để không gian phòng ngủ là nơi thư giãn thực sự của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng, giấc ngủ của bạn được sâu hơn khi ánh nắng không làm ảnh hưởng. Rèm cầu vồng rực rỡ được lắp đặt tại phòng khách, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

các mẫu rèm cầu vồng đẹp

các mẫu rèm cầu vồng đẹp

Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng rèm cầu vồng giá rẻ của chúng tôi lâu dài, cam kết về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Rèm cửa Romano luôn tự hào là nơi  phân phối rèm cửa cho khắp các tỉnh thành phía bắc. Đến với chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn ra những bộ rèm cầu vồng và các loại rèm cửa khác , phù hợp với sở thích  của từng khách hàng.

Rèm cầu vồng cho phòng ngủ

Rèm cầu vồng cho phòng ngủ

Qúy vị sẽ lựa chọn những bộ rèm chất lượng để chào đón mùa hè rực rỡ, xua đi cái nắng chói chang vào những buổi trưa hè. Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện hơn. 

Nguồn: Rèm Romano.

Bài viết liên quan