Vách ngăn bằng rèm cửa – Giải pháp cho không gian hẹp

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Vách ngăn bằng rèm cửa – Giải pháp cho không gian hẹp

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, việc phân chia quá nhiều không gian là điều không đơn giản. Đồng thời việc sử dụng nhiều cửa sẽ mang đến cho không gian của bạn cảm giác rối và thiếu tự nhiên. Chính vì vậy, việc thiết kế những không gian mở luôn là ưu tiên cho những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp.
Rèm rủ dùng làm vách ngăn cho căn phòng

Việc thiết kế không gian mở mang lại cho không gian của bạn sự thông thoáng, khiến chúng ta có cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó, việc thiết kế không gian mở đôi khi mang đến những vấn đề về việc đảm bảo tính riêng tư cho không gian. Chính vì vậy, việc sử dụng rèm cửa làm vách ngăn sẽ là một giải pháp hoàn hảo, vừa tiết kiệm không gian, vừa đảm bảo được tính riêng tư cho căn phòng của bạn.Rèm cửa ngăn vách cho căn phòng hẹp

Trong trường hợp sử dụng rèm cửa làm vách ngăn cho căn phòng, chúng ta nên lựa chọn những mẫu rèm cửa với chất liệu vải dày dặn để có thể đảm bảo chắn sáng, giảm một phần tiếng ồn cho không gian. Đối với trường hợp như trên ví dụ này, rèm cửa màu xanh được sử dụng một cách tương đối hài hòa với không gian của toàn bộ ngôi nhà. Màu xanh đậm mang đến cho chúng ta cảm giác ấm áp và thân thiện, đồng thời cũng tạo cảm giác an toàn cho không gian.
Rèm cửa màu xanh cho căn phòng

Lưu ý khi sử dụng rèm cửa với chức năng như một tấm ngăn để phân chia không gian cho căn phòng, chúng ta nên lựa chọn giải pháp treo rèm cửa sát trần. Nó không chỉ đảm bảo được tính riêng tư cho không gian, mà còn mang đến cho bạn một cái nhìn mới, tạo cảm giác không gian như cao và rộng hơn.Rèm roman cho cửa sổ phòng ngủ

Phòng ngủ tối giản với những đồ nội thất gọn gàng và tiện dụng. Để chủ động điều tiết ánh sáng cho căn phòng, việc sử dụng rèm roman với lớp vải chắn sáng là một lựa chọn hoàn hảo. Rèm roman được sử dụng cùng chất liệu vải với lớp rèm làm vách ngăn, mang đến cho bạn một không gian hài hòa với một dòng chảy liền mạch về màu sắc. Nó mang đến cho bạn một tổng thể không gian ấn tượng và hiện đại.Rèm roman cho cửa sổ phòng kháchĐối với những căn hộ có diện tích hạn chế, việc lựa chọn đồ nội thất trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để mang lại một không gian sống tiện nghi và gọn gàng. Chúng ta nên lựa chọn những đồ nội thất nhỏ gọn, có chiều cao hợp lý để tạo cảm giác rộng rãi và thoáng cho không gian. Việc tận dụng ánh sáng mặt trời cũng là một trong những biện pháp hữu hiệu để không gian sống của bạn luôn tươi mới và thoải mái, dễ chịu.

( Nguồn internet)

Bài viết liên quan