Tưng bừng khuyến mãi 2/9 - Mua rèm cửa giá gốc

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tưng bừng khuyến mãi 2/9 – Mua rèm cửa giá gốc

Rèm cửa Romano xin thông báo tới tất cả quý khách chương trình tri ân khách hàng khi mua tất cả các sản phẩm rèm cửa của chúng tôi. Khi đó, quý vị đặt làm bộ rèm cửa gỗ, rèm cửa cuốn, rèm cầu vồng Hàn Quốc hiện đại…sẽ được chúng tôi báo giá ưu đãi đặc biệt. Chương trình áp dụng từ 25/8 – 10/9/2016.

Báo giá sản phẩm rèm cửa Romano

Thời tiết vào mua mưa, quý vị có thể thay thế bộ rèm cửa vải nặng nề và có khả năng bị ẩm mốc bằng những mẫu rèm cửa cuốn đẹp. Rèm Romano báo giá rèm cửa cuốn chỉ từ 350.000 đồng/m2 sản phẩm. Một bộ rèm cửa cuốn đẹp được lắp đặt tại phòng khác, phòng ngủ hay văn phòng làm việc là rất phù hợp. Rèm cửa cuốn hiện đại và không hề chiếm nhiều không gian của bạn.

Đến với rèm cửa Romano, quý vị được chọn lựa tới 80 mẫu rèm cuốn, từ các sản phẩm bình dân, đến rèm cửa cuốn cao cấp cùng nhiều màu sắc rèm cửa đẹp, phù hợp với không gian nội thất của bạn.

rèm cửa cuốn

Mẫu rèm cửa lá dọc Romano báo giá từ 200.000 đồng/m2, rèm cửa lá dọc nhẹ nhàng, uyển chuyển cùng nhiều màu thanh lịch, trang nhã. Rèm lá dọc cản sáng tốt và sử dụng dễ dàng với những thao tác cơ bản, kéo và lật. Cùng mẫu rèm lá dọc trơn, đơn giản còng có sản phẩm rèm lá dọc cao cấp ni gai mềm mại và lạ mắt.

rèm lá dọc

Sản phẩm rèm cầu vồng hàn quốc đẹp, và hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay, quý vị dễ dàng tìm mua tại cửa hàng rèm Romano của chúng tôi.

rèm cầu vồng hàn quốc

Rèm cửa gỗ cho mùa đông ấm áp vừa sang trọng, chúng tôi mang tới 40 mẫu rèm cửa gỗ cao cấp, với báo giá từ 700.000 đồng/m2 rèm cửa gỗ. Chất liệu gỗ tạo nên bộ rèm cửa hoàn hảo là các loại rèm gỗ quý như gỗ thông thuyết, gỗ tùng trắng, dương cầm. Ngoài bộ rèm cửa gỗ ngang, chúng tôi còn giới thiệu mẫu rèm gỗ lá dọc độc đáo và sang trọng.

rèm cửa gỗ

Bài viết liên quan