Trải nghiệm không gian sang trọng với rèm cuốn cao cấp

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Trải nghiệm không gian sang trọng với rèm cuốn cao cấp

Rèm cửa cuốn đã quá quen thuộc với nhiều không gian gia đình, văn phòng. Chất liệu rèm cửa cuốn bằng PVC cùng chất liệu sợi vải tạo nên sản phẩm rèm cửa bền bỉ và dẻo dai. Rèm cửa cuốn có hai dòng hàng thường dân và cao cấp.

Rèm cửa cuốn thông thường khi tiếp xúc cảm giác thô cứng và mức độ cản sáng từ 80%-100%, và khi tiếp xúc lâu với anh sáng trực tiếp có khả năng bị biến dạng. Với dòng sản phẩm rèm cuốn cao cấp, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng và hoàn toàn yên tâm sử dụng.

rèm cuốn cao cấp đẹp

Rèm cuốn nỉ cao cấp Romano mang đến không gian sang trọng và khác biệt với khung cửa thật nổi bật. Chất liệu vải nỉ gai mềm mại và deo dai, bạn sẽ cảm giác chúng thật uyển chuyển khi cuốn lên hay hạ xuống. Rèm cuốn cao cấp Romano với nhiều mã màu đẹp và sang trọng, làm bừng sáng khung cửa sổ kính và chắn sáng mặt trời trực tiếp, làm dịu mát bầu không khí. Điều đặc biệt rèm cuốn cao cấp hạn chế bám bụi tối đa và rất kho bai màu, không hề hấp thụ nhiệt. Chất liệu làm nên rèm cuốn cao cấp cho phép cản nắng 100% mà không bị nóng, chảy bởi nhiệt độ mặt trời thiêu đốt.

rèm cuốn cao cấp

Độ bền của rèm cuốn cao cấp lâu dài và bạn có thể lắp đặt rèm cửa cuốn tại phòng khách, phòng ngủ hay khu văn phòng đều thích hợp. Rèm cửa cuốn thích hợp với các khung cửa kính cường lực lớn. Nó sẽ là giải pháp cản nắng tuyệt vời và tiết kiệm chi phí khi độ bền lên tới hơn 10 năm. Rèm cửa cuốn cao cấp không hề thấm nước và không bám mùi, bạn có thể lắp đặt cho cửa sổ phòng bếp.

Tham khảo sản phẩm rèm cuốn cao cấp Romano để có gợi ý tốt khi đang tìm mua rèm cửa đẹp tại Hà Nội. Với chất liệu vải rèm nhập khẩu trực tiếp, cam kết hàng chất lượng cao.

Bài viết liên quan