Tìm hiểu về sản phẩm rèm cửa chống cháy

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tìm hiểu về sản phẩm rèm cửa chống cháy

Nhiều khách hàng liên hệ với rèm cửa ROMANO hỏi về sản phẩm rèm chống cháy. Vậy cùng rèm ROMANO tìm hiểu thực hư về sản phẩm rèm cửa này. Thực tế, mọi vật chất đều có nhiệt độ cháy nhất định, mỗi chất cháy ở nhiệt độ khác nhau. Nên khái niệm rèm chống cháy không hề tồn tại được. Chất liệu của các loại rèm cửa là vải, vải phủ nhựa nên đều có thể cháy được do tác động của nhiệt và lửa.

Tại sao lại có khái niệm rèm cửa chống cháy

Với các loại rèm có chất liệu khác nhau nên thời gian cháy của nó cũng khác nhau, so với các loại rèm khác thì khi đốt cháy loại rèm cửa chống cháy này thường cháy trong thời gian dài hơn nên người ta thường gọi là rèm cửa chống cháy. Với những nguyên nhân khách quan do chúng ta làm lan ngọn lửa đến bộ rèm cửa thì nếu là chất liệu cháy chậm giúp giảm sự lan truyền của ngọn lửa.

rèm chống cháy

Chính vì vậy rèm cửa chống cháy chỉ là tên gọi mà người bán hàng muốn quảng cáo sản phẩm của mình để thu hút khách hàng mua. Sản phẩm rèm cửa Romano cam kết sản phẩm chất lượng và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Rèm cửa Romano phân phối các loại rèm cửa được ưa chuộng trên thị trường:

Rèm cuốn giá rẻ: với chất liệu vải phủ nhựa, và hơn 80 mã mầu vải siêu bền, cháy chậm, hạn chết hút bụi.

Rèm gỗ tự nhiên: với hơn 40 mã màu rèm gỗ và các chật liệu rèm gỗ cao cấp, quý vị có thể lựa chọn

Rèm lá dọc giá rẻ: Nhiều mã màu rèm cửa đẹp, độc phù hợp với không gian văn phòng, gia đình.

Rèm cầu vồng: Nhiều loại sản phẩm có màu trẻ trung hiện đại.

chất liệu rèm chống cháy

chất liệu rèm chống cháy

Mọi sản phẩm của rèm cửa Romano đều được sản xuất tại xưởng và giao hàng tận nơi. Bạn có thể lựa chọn rèm cửa đẹp cho phòng khách, rèm cửa sang trọng cho khách sạn, nhà hàng, rèm văn phòng…với báo giá rèm cửa tốt nhất, bảo hành lâu dài.

 

Bài viết liên quan