Tìm hiểu về nguyên liệu làm rèm gỗ tùng trắng

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tìm hiểu về nguyên liệu làm rèm gỗ tùng trắng

Sản phẩm rèm gỗ tùng trắng được rèm ROMANO phân phối tới khách hàng nhận được nhiều tín hiệu tốt từ khách hàng. Nguyên liệu rèm cửa được làm từ thân cây gỗ tùng trắng, bản thân loại gỗ này có nhiều ưu điểm thích hợp để làm nguyên liệu sản xuất rèm gỗ.

Gỗ tùng trắng có đặc điểm chống mục, thân cây không hề bị sâu bệnh và kháng sâu bệnh, gỗ nhẹ, vân mịn, loại gỗ xinh đẹp này luôn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm gỗ ngoài trời. Với nhiều ưu điểm của chất lượng gỗ tùng trắng, lựa chọn làm nguyên liệu rèm gỗ cao cấp là hoàn toàn hợp lý. Ngoài ra, thân gỗ tùng trắng còn được sử dụng làm hàng rào tự nhiên và sàn gỗ, bàn ghế…

cây gỗ tùng trắng

Gỗ tùng trắng thích hợp làm rèm cửa.

  • Dễ dàng với vết nứt nhỏ, không nứt , dễ đánh bóng.
  • Gỗ trùng trắng tự nhiên có màu nâu nhẹ khi đánh bóng. Nó chuyển sang màu xám bạc khi để lâu và nếu tiếp xúc thường xuyên với các yếu tố môi trường, nhưng có thể được xử lý để giúp duy trì màu sắc tự nhiên.
  • Màu trung tính của nó chấp nhận sơn hoặc màu nhuộm dễ dàng

chất liệu rèm tùng trắng

Sản phẩm rèm gỗ tùng trắng tự nhiên là một trong những sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp phụ kiện rèm cửa và những thanh rèm gỗ đã qua xử lý công nghệ Nhật Bản để được thành phẩm lắp ráp tại kho xưởng và giao tới cho khách hàng.

Để tạo nên bộ rèm cửa, sản phẩm gỗ trùng trắng tự nhiên sẽ được cắt xẻ và xử lý nhiệt, xử lý hấp dầu và các công đoạn khác và phun sơn màu cho gỗ. Rèm gỗ tùng trắng tại Rèm Romano mang tới sản phẩm rèm gỗ cao cấp, làm đẹp không gian của bạn bằng chất liệu tự nhiên, gần gũi.  

Nguồn: Rèm Romano

Bài viết liên quan