Tìm hiểu nguyên liệu làm rèm gỗ thông tuyết

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tìm hiểu nguyên liệu làm rèm gỗ thông tuyết

Sản phẩm gỗ thông tuyết được Rèm Romano phân phối trên toàn thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc nguyên liệu làm rèm gỗ tự nhiên là những cây gỗ thông tuyết có những đặc điểm gì khác biệt với các loại gỗ khác.

Gỗ thông tuyết được trồng nhiều ở miền đông Canada, nó là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên sự ấm áp , tính cách và chất lượng đặc thù mà chúng mang lại. Gỗ thông thuyết được sử dụng nhiều cho các đồ dùng nội thất và ngoại thất, vừa toát lên vẻ sang trọng, thẩm mỹ lại không sự mối mọt.

cây gỗ thông tuyết

Ưu điểm của gỗ thông tuyết

  • Đặc tính tự nhiên chống mục
  • Dễ dàng định hình, kích thước ổn định
  • gỗ thông tuyết ít nhựa nhất, và có vân đỏ, mắt gỗ đẹp
  • Trọng lượng nhẹ, xử lý dễ dàng

Gỗ thông tuyết có vân mịn, đồng nhất, tạo nên những lá rèm gỗ đẹp mắt và tự nhiên. Trọng lượng của gỗ thông nhẹ, thích hợp khi làm rèm cửa. Một bộ rèm cửa gỗ thông tuyết không hề nặng và còn toát lên mùi thơm dễ chịu. Gỗ thông tuyết giữ sơn rất tốt, nên bạn có thể lựa chọn nhiều màu rèm gỗ thông tuyết khác nhau mà không lo sản phẩm bị bong tróc sơn.

gỗ thông tuyết

Nguyên liệu gỗ được xử lý bằng công nghệ cao, không lo xuống cấp, phai màu, hay thấm nước. Một bộ rèm gỗ thông tuyết có giá thành cao hơn, chất lượng tốt. Mọi sản phẩm nguyên liệu làm rèm cửa đều được công ty nhập khẩu trực tiếp và chỉ lắp ráp tại xưởng nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng rèm cửa.

Bài viết liên quan