Tìm hiểu chất liệu giấy dán tường hàn quốc 2016

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tìm hiểu chất liệu giấy dán tường hàn quốc 2016

Những năm gần đây, giấy dán tường ngày càng trở thành xu thế không thể thiếu trong vật liệu trang trí nội thất đặc biệt là các không gian của ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ,phòng trẻ em, hơn thế nữa những không gian sang trọng như chung cư cao cấp, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, không gian thương mại sử dụng giấy dán tường trang trí rất nhiều.

Chất liệu giấy gián tường hiện nay được cải thiện rất nhiều, bền hơn, sang trọng hơn, hạn chế bai màu, dẻo dai hơn. Sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản được yêu thích bởi mẫu mã cũng như chất lượng giấy dán tường. Các sản phẩm này, được kiểm định chất lượng từ các tổ chức uy tín, không gây tác hại đến người sử dụng, không ảnh hưởng tới môi trường và chất lượng tốt.

giấy dán tường hàn

Chất liệu giấy dán tường năm 2016 ghi nhận nhiều cải tiến trong công nghệ hiện sản xuất giấy dán tường. Giấy dán tường Hàn Quốc được chế tạo từ vải dệt – fabric textile hoặc vải không dệt – non woven tương tự như chất liệu truyền thống như đay, cói, rơm, sợi bông, tơ lụa…cũng được đánh giá rất cao về chất liệu. Sản phẩm cao cấp này có giá thành từ 500.000đ/m2 nên kén người sử dụng.  

giấy gián tường cao cấp

Bề mặt giấy dán tường được tráng phủ lớp Vinyl tạo bề mặt bóng sáng, bảo vệ bề mạt giấy gián tường bởi các tác động lực, độ ẩm. Lớp màng Vinyl giúp cho gia chủ có thể dễ dàng chùi rửa bằng nước, không sợ nước.

Loại giấy dán tường có chất liệu vải không dệt thuộc dòng cao cấp được làm từ dạng bột ép tạo nên bề mặt nhẵn như vải, và có độ dai, độ bền cao, khó bị rách. Cùng với phụ liệu dùng cho giấy dán tường như keo dán tường đạt tiêu chuẩn cao của nhà sản xuất giấy dán tường đề nghị khuyên dùng. Bạn sẽ có bộ căn phòng đẹp, những bức tường nổi bật với giấy dán tường hợp lý.

Bài viết liên quan