Tìm hiểu ba loại rèm cửa vải cao cấp giá rẻ

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tìm hiểu ba loại rèm cửa vải cao cấp giá rẻ

Một sản phẩm rèm cửa vải có chất  liệu làm từ tự nhiên có báo giá cao hơn so với rèm cửa được sản xuất nhân tạo. Rèm vải là nhận được nhiều lựa chọn của  khách hàng, vậy sản phẩm rèm vải nào có giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 3 chất liệu vải nhân tạo hay được dùng để may rèm cửa vải giá rẻ và độ bền cao.

1.Vải sợi polyester

Polyester chính là dạng sợi tổng hợp với thành phần chủ yếu là ethylene, sản phẩm rèm vải polyester mang đến chất lượng vải rèm không thấm nước, xóa tan nỗi lo rèm vải bị ẩm mốc hay phai màu. Ngoài ra sản phẩm rèm cửa vải này cũng sở hữu vật liệu chống cháy, không bắt bụi,  bạn hoàn toàn không phải lo sợ bộ rèm cửa của mình tiếp xúc với các yếu tố thời tiết.

rèm vải polyester

Rèm cửa may bằng vải polyester rất dễ dàng trong khâu vệ sinh và bảo quản. Bề mặt vải không bị co khi giặt, không bị kéo giãn khi gặp nhiệt độ cao nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Ngày nay, chất liệu này không những được dùng để may rèm cửa mà còn có mặt rộng rãi trong các vật dụng khác như chăn ga gối đệm.

2.Vải Acetate

Vải này được chiết xuất từ xenlulozo nên với bề ngoài rất dễ hiểu lầm là chất liệu vải tơ tằm. Chính vì vậy, sản phẩm rèm vải Acetate được sử dụng cho nhiều các công trình biệt thự, chung cư cao cấp, tạo nên các sản phẩm rèm cửa vải đẹp và sang trọng.

rèm vải tơ tằm

Sử dụng rèm cửa chất liệu này bạn sẽ có một rèm cửa sáng và chất liệu ít bị nhăn, hạn chế thấm nước. Tuy nhiên, vải này lại có nhược điểm là dễ bị biến đổi khi tác dụng với chất kiềm. Do đó, trong quá trình vệ sinh rèm vải may bằng chất liệu này, bạn nên hạn chế dùng bột giặt có tính tẩy mạnh. Tốt nhất chỉ nên vệ sinh rèm với nước ấm để giữ được độ bóng cho rèm.

3.Vải cotton pha polyester

Một sản phẩm rèm cửa hoàn hảo được làm bằng chất  liệu vải này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với rèm chỉ may bằng cotton hoặc sởi tổng hợp polyester. Chất liệu rèm vải này được khách hàng rất yêu thích và sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội và mẫu mã thì đa dạng.

rèm vải cotton

Bạn có thể bắt gặp chất liệu vải rèm này ở rèm cuốn cao cấp, hay rèm vải. Các mẫu rèm được may bằng chất vải này đều sở hữu độ bền cao, nhẹ. Điều quan trọng là giá thành rẻ trong khi chất vải rất đẹp.

 

Bài viết liên quan