Tiện ích khi lắp đặt rèm cửa cuốn đẹp và hiện đại

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tiện ích khi lắp đặt rèm cửa cuốn đẹp và hiện đại

Rèm cửa cuốn là sản phẩm rèm cửa được dùng rộng rãi trong các không gian căn phòng trong gia đình, cửa hàng, hay khu văn phòng. Rèm cửa cuốn được lắp đặt tại các khung cửa sổ kính để hạn chế ánh sáng chiếu vào căn phòng và tạo ra khoảng không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Cùng với mục đích chắn sáng, thì việc lắp đặt rèm cuốn còn góp phần tô thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất của bạn nếu như lựa chọn bộ rèm cửa cuốn ăn ý với bối cảnh căn phòng.

Bạn có thể lắp đặt rèm cuốn trên khung cửa sổ hay ngay trên cửa kính ra vào nó sẽ tạo không gian kín đáo khi cần thiết. Ngoài sản phẩm rèm cửa cuốn một lớp, hiện nay thị trường xuất hiện rèm cuốn hai lớp hay còn gọi là rèm cầu vồng giúp cải thiện hạn chế khả năng che một phần ánh sáng trên khung cửa của rèm cuốn truyền thống.

rèm cửa cuốn

 

 

Rèm cửa cuốn được làm từ nhiều chất liệu khách nhau như nhựa tổng hợp, vải phủ nhựa, vải lưới…được thiết kế đi kèm thanh cuộn giúp người sử dụng có thể cuốn rèm lên cao để đón nắng hoặc thả xuống thấp để che kín tạo không gian riêng, dịu mát.

Với thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại, rèm cửa cuốn đang ngày càng được ưa chuộng bởi rèm cửa có thiết kế đơn giản, không chiếm nhiều diện tích, chỉ lắp gọn trong khuôn cửa mà vẫn tinh tế, nhẹ nhàng.

rèm cửa cuốn giá rẻ

Chọn màn cuốn phù hợp với từng không gian

Mỗi không gian sống sẽ mang những đặc điểm khác nhau, việc lựa chọn rèm cuốn cũng tùy vào chức năng của từng không gian mà bạn có thể lựa chọn rèm cuốn với kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

Với phòng khách, nên lựa chọn những bộ rèm cửa cuốn có màu sắc trang nhã và màn cuốn với chất liệu vải sáng, mỏng để ánh sáng lọt vào căn phòng sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Bạn cần một phòng ngủ yên tĩnh, thoải mái, nên chọn rèm cuốn màu tươi sáng, trẻ trung với kiểu dáng đơn giản mang lại cảm giác ấm áp và thư thái. Bạn có thể kết hợp rèm cửa cuốn với bộ rèm vải voan mỏng tạo sự lãng mạn, nhẹ nhàng cho phòng ngủ hoặc sử dụng rèm cuốn tranh đẹp

rèm cửa cuốn đẹp

Khu nhà bếp thường xuyên tiếp xúc với mùi thức ăn và độ ẩm cao vì thế khi chọn màn cửa cho phòng bếp cần phải chọn lựa những loại rèm cuốn có chất liệu vải phủ nhựa hoặc nhựa tổng hợp có khả năng chống ẩm mốc, dễ lau chùi đặc biệt là không bị bám bụi hay ám mùi.

Hãy để nhân viên rèm cửa ROMANO để được tư vấn lựa chọn rèm cửa cuốn đẹp và phù hợp với không gian sống.

Bài viết liên quan