Thiết kế phòng ngủ phong cách Nhật Bản cho riêng mình

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Thiết kế phòng ngủ phong cách Nhật Bản cho riêng mình

Qúy vị yêu thích phong cách Nhật Bản – muốn sở hữu một phòng ngủ phong cách Nhật Bản ngay tại Việt Nam. Thiết kế và trang trí nhà theo phong cách Nhật Bản đang là một xu hướng được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi nét giản dị, tinh tế mà vô cùng quyến rũ của nó. Cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố tạo nên phòng ngủ phong cách Nhật nhé.

Một không gian tối giản nhất.

Người Nhật họ yêu thích sự giản dị, không màu mè nhất là không gian phòng ngủ. Một phòng ngủ người Nhật có những nội thất cơ bản giường, tủ, bàn… nên chọn dạng hình học đơn giản và thấp. Phòng ngủ cần những khoảng trống cần thiết để tạo sự thoải mái, tăng suy nghĩ tích cực.

Phụ kiện nhỏ mang dấu ấn xứ sở hoa anh đào

phòng ngủ nhật bản

Trang trí những phụ kiện nhỏ mang dấu ấn đất nước mặt trời mọc là rất cần thiết để tạo phòng ngủ phong cách Nhật. Qúy vị có thể đi tìm mua chiếc bình gốm, tượng gỗ điêu khắc nhỏ, lồng đèn, tranh sơn thủy, búp bê mặc trang phục kimono truyền thống… Ngoài ra, một chậu hoa nhỏ hay cây cảnh bonsai cũng sẽ làm đẹp phòng ngủ của quý vị hơn.

Phòng ngủ phong cách Nhật chào đón vật liệu tự nhiên

Xử dụng các vật liệu tự nhiên sẽ mang đến không gian phòng ngủ phong cách Nhật Bản. Bàn gỗ, tử, gường, đến bộ rèm cửa gỗ tự nhiên…mang đến cho không gian một cái nhìn mộc mạc, giản dị mà còn thể hiện quan điểm sống hòa mình với thiên nhiên. Đây cũng là một trong những nét tinh tế trong văn hóa và lối sống của người Nhật Bản.

Tạo điểm nhấn từ ánh sáng và màu sắc

phòng ngủ người nhật

Tông màu chủ đạo của phòng ngủ của người Nhật là màu nâu đất và gỗ cùng sự kết hợp với gam màu xám, trắng, đen…để tạo sự hài hòa nội thất. Ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên và khi sử dụng các bóng đèn họ thường lấy giấy chụp lên để làm dịu ánh sáng, tạo không gian thư giãn tuyệt đối.

Chúc quý vị tạo dựng một không gian phong ngủ phong cách Nhật Bản hiện đại thành công.

Bài viết liên quan