Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy cho từng phòng ban

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy cho từng phòng ban

Một văn phòng làm việc có nhiều phong ban, mỗi phòng ban là một không gian riêng biệt mà nó thống nhất tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Chính vì thế trong phong thủy, từng phòng ban được đặt đúng vị trí sức mạnh phong thủy sẽ cực kì phát huy sức mạnh.

  1. Phòng của sếp tổng.

Văn phòng sếp là trung tâm của công ty, nên chọn vị trí hướng tây bắc mới có thế xứng với tầm phòng của chủ nhân căn phòng, tạo sư uy nghiêm và sang trọng.

rèm phòng sếp

Cùng với vị trí của phòng sếp thì việc trang trí nội thất sang trọng với bộ bàn ghế sang trọng, khung cửa sổ được lắp đặt bộ rèm cửa gỗ cao cấp để điều chỉnh ánh sáng căn phòng. Nếu bạn biết cách trang trí thì chắc chắn nội bộ công ty sẽ luôn đoàn kết.

  1. Phòng hành chính

phòng hành chính

Phòng hành chính là điều chỉnh bộ máy công ty làm việc chuyên nghiệp, nơi có những người đầy tài năng, là nơi chăm lo cho cuộc sống của nhân viên. Hãy đặt phòng làm việc của họ với hướng Đông là hướng chính và có thể trang trí đồ vật màu xanh lá, tím nhạt là tốt nhất.

  1. Bộ phận lễ tân

Lễ tân chính là bộ mặt đại diện cho cả công ty khiến cho mọi người có thiện cảm tốt và hút khách một cách đáng kể nhất. Một bàn làm việc Nếu có thể bạn nên sử dụng rèm cầu vồng hiện đại hay rèm cửa cuốn màu đỏ, tím để trang trí sẽ tạo được ấn tượng tốt nhất.

quầy lễ tân

Không lựa chọn những đồ nội thất hình tam giác, sẽ gây mất đoàn kết nội bộ.Chúng ta tuyệt đối không nên sử dụng những vật phẩm hình tam giác sẽ khiến cho nội bộ lục đục, mất lộc, mất tài.

  1. Phòng chăm sóc khách hàng

phòng chăm sóc khách hàng

Bộ phận này là một phần không thể thiếu trong công ty. Nơi đây luôn cần những người hòa nhã nên đặt ở vị trí có dòng khí thuận hòa lưu thông. Bạn nên sử dụng rèm màu xanh nước biển để trang trí. Ngoài ra phòng khách hàng cần phải tránh những nơi gần nhà vệ sinh, bồn nước.

 

Bài viết liên quan