Thích thú với những bộ rèm cuốn cầu vồng 2016

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Thích thú với những bộ rèm cuốn cầu vồng 2016

Bạn yêu thích sự đơn giản và dễ sử dụng của bộ rèm cửa cuốn hãy tham khảo sự khác lạ của rèm cuốn cầu vồng, một sự cải tiến của rèm cửa cuốn truyền thống. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu rèm cửa cuốn cầu vồng với nguồn gốc sản phẩm được nhập khẩu tại các nước phát triển như rèm cuốn Hàn Quốc, rèm cầu vồng Úc…được gia công thành phẩm tại xưởng Rèm ROMANO của chúng tôi.

rèm cầu vồng hàn quốc

Rèm cuốn cầu vồng có bộ điều khiển giống như rèm cửa cuốn nhưng cấu tạo của chúng lại kết hợp của hai lớp rèm cuốn hoạt động nhịp nhàng với nhau để điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng. Trên mỗi lớp rèm cuốn là sự đen xen của dải vải lưới và dải vải chắn nắng. Một sự sáng tạo khéo léo trên sản phẩm rèm cuốn cầu vồng, giúp quý vị có thể điều chỉnh mức ánh sáng hợp lý cho căn phòng, nó khắc phục hạn chế của rèm của cuốn chỉ che nắng được một phần hoặc cả cửa sổ.

Sản phẩm rèm cuốn cầu vồng có nhiều mẫu mã hiện đại và sang trọng, tạo điểm nhấn ấn tượng với khách khi bước vào căn phòng với khung cửa nổi bật.

  • Rèm cầu vồng họa tiết Hàn Quốc.
  • Rèm cầu trơn Úc.
  • Rèm cầu vồng vải trơn.
  • Rèm cầu vồng cổ điển.

rèm cuốn cầu vồng họa tiết

Rèm cuốn cầu vồng với trọng lượng nhẹ, dễ điều khiển và với chất liệu vải nhựa tổng hợp nên khó bắt bụi. Sản phẩm rèm cửa cầu vồng còn rất dễ vệ sinh, nếu bạn chưa rõ cách vệ sinh rèm cầu vồng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng rèm cửa cuốn cầu vồng đẹp với mức giá tốt.

Có một bộ rèm cửa đẹp và bền là điều mong muốn của nhiều khách hàng khi đến tìm hiểu sản phẩm Rèm Romano. Qúy vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng rèm cầu vồng và các loại rèm cửa chúng tôi mang lại, nguyên liệu rèm cửa cùng phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp. Sản phẩm rèm cửa của chúng tôi cung cấp cho các đại lý rèm cửa phía bắc, cùng với các đơn hàng lẻ của khách được hưởng giá tốt và dịch vụ trọn gói.

Bài viết liên quan