Sử dụng rèm lá dọc trong bao lâu

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Sử dụng rèm lá dọc trong bao lâu

Bạn đang muốn tìm mua rèm lá dọc giá rẻ tại Hà Nội và băn khoăn không biết rèm lá dọc có tuổi thọ như thế nào, có bền và dễ dàng sử dụng không. Rèm cửa Romano sẽ đưa ra câu trả lời cho khách hàng.

Tuổi thọ của rèm lá dọc phụ thuộc vào hai yếu tố chất liệu và cách sử dụng của chúng ta. Bản thân rèm lá dọc được làm từ chất liệu vải phủ nhựa được chia ra nhiều mức độ cản nắng khách nhau (70-100%). Rèm lá dọc nào cản sáng tốt, không hấp nhiệt thì sẽ bền hơn các loại cản sáng yếu. Như ta đã biết chất liệu nhựa trong rèm có thể bị giòn, hay bị xoăn cong khi nhiệt độ cao. Nên khi sử dụng rèm lá dọc chất lượng thấp, chỉ vài năm bạn sẽ cảm nhận được sự phai màu, và lá rèm trở nên cứng hơn.

rèm lá dọc 2016

Rèm lá dọc lạ mắt

Độ bền của rèm lá dọc  cũng phụ thuộc vào sự bảo dưỡng, vệ sinh rèm lá dọc của gia chủ. Nếu bạn tùy tiện trọng việc lau rửa, vệ sinh rèm lá dọc thì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất liệu của rèm cửa, có thể gây hư hại và làm nhanh quá trình xuống cấp của bộ rèm lá dọc.

Bạn cần nắm vững cách vệ sinh rèm lá dọc và chú ý thực hiện đúng theo lời khuyến cáo của chuyên gia rèm cửa khi mua rèm. Bạn có thể quên cách vệ sinh rèm lá dọc có thể lên tìm đọc bài viết cách vệ sinh rèm lá dọc đúng cách của chúng tôi hoặc gọi điện để được tư vấn trực tiếp.

Rèm lá dọc họa tiết

Rèm lá dọc họa tiết

Khi sử dụng rèm lá dọc đúng cách bạn đã góp phần gia tăng tuổi thọ của rèm lá dọc thành công. Và mua rèm lá dọc chính hãng, chất lượng tốt sẽ có độ bền cao hơn so với các sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ. Rèm cửa Romano cam kết mang đến sản phẩm rèm cửa bền đẹp, chất lượng cao, giá thành hợp lý tới khách hàng. Luôn đồng hành cùng khách hàng để sản phẩm rèm cửa luôn như mới, góp phần làm đẹp cho căn phòng, ngôi nhà của bạn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn cảm thấy rèm lá dọc đơn điệu, không có sức hấp dẫn nữa. Qúy vị sẽ được tiếp cận với hàng trăm sản phẩm rèm lá dọc với nhiều màu sắc và các loại rèm lá dọc họa tiết đẹp mắt, thêm nhiều lựa chọn.

Nguồn Rèm Romano

Bài viết liên quan