Sử dụng rèm cửa gỗ có gì khác biệt

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Sử dụng rèm cửa gỗ có gì khác biệt

Rèm cửa sổ là một trong những nội thất dùng không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại. Một căn phòng, tòa nhà, có những ô cửa sổ dùng để đón nhận ánh sáng mặt trời hoặc trao đổi không khí bên trong phòng với môi trời. Nhưng khi đóng cửa sổ ta có thể cảm thấy bí, không gian ngột ngạt, hoặc ánh sáng chiếu qua ô cửa kính vào nhà làm ta khó chịu. Rèm cửa là giải pháp hoàn hảo vừa có thể trao đổi không khí vừa cản gió, bụi, nắng cho căn phòng.

Rèm gỗ lên ngôi trong khoảng thời gian gần đây bởi nó tạo nên sự sang trọng, lịch sự,cản nhiệt, chống nắng tốt. Rèm gỗ hơi kén người dùng bởi không phải gia đình nào cũng có khả năng trang bị những bộ rèm gỗ cao cấp.

Rèm gỗ cao cấp

Rèm gỗ cao cấp

Trên thị trường rèm cửa có nhiều loại rèm và hiện tại Rèm Romano chúng tôi cung cấp tới quý vị những loại rèm thịnh hành:

– rèm gỗ

rèm cuốn

rèm cầu vồng

rèm lá dọc

rèm tre

– rèm vải

Mỗi sản phẩm có rất nhiều mã màu, kiểu dáng, họa tiết khác nhau. Riêng rèm gỗ chỉ có hai kiểu gồm rèm gỗ dọc và rèm gỗ ngang, cùng với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc. Rèm gỗ mang phong cách tự nhiên nhưng hiện đại và sang trọng và giá rèm gỗ cao hơn hẳn so với các loại rèm khác, quy giá thành cao nhưng chất lượng và đẳng cấp hơn hẳn.

Rèm gỗ phòng khách

Rèm gỗ phòng khách

Rèm gỗ tự nhiên  thích hợp với không gian sang trọng, lịch lãm như cửa hàng, nhà biệt thự,chung cư cao cấp, văn phòng. Nhu cầu lắp đặt rèm gỗ luôn cao vì sản phẩm này luôn được giới chuyên môn đánh giá cao, người sử dụng tương đối hài lòng.

Vậy ưu điểm và nhược điểm của rèm gỗ là gì

  • Rèm gỗ bền, cản nhiệt tốt.
  • Rèm gỗ dễ dàng làm sạch bởi những cách đơn giản.
  • Rèm gỗ tạo không gian riêng
  • Rèm gỗ dễ sử dụng và lắp rèm gỗ cũng không quá khó.
Rèm gỗ phòng ngủ

Rèm gỗ phòng ngủ

Hạn chế của rèm gỗ có thể thấy như:

  • Rèm gỗ dễ bắt bụi, nên cần vệ sinh hàng tuần.
  • Rèm gỗ tự nhiên nên trọng lượng nặng hơn các rèm cửa khác.
  • Rèm gỗ có thể bị cong, vênh nếu thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp.
  • Rèm gỗ có thể bị mốc khi môi trường ẩm thấp lâu dài.

Đến với Showroom Rèm Romano , quý vị mua rèm sẽ hài lòng với sự đa dạng của chất liệu và mẫu mã rèm cửa đẹp. Cùng với chất lượng dịch vụ, như báo giá rèm gỗ tốt, bảo hành sản phẩm tốt, tư vấn sửa chữa hoặc vệ sinh rèm gỗ đúng cách để sản phẩm luôn mới và đẹp.

Nguồn : Rèm Romano

Bài viết liên quan