Sản phẩm rèm cuốn giá rẻ cho mọi nhà

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Sản phẩm rèm cuốn giá rẻ cho mọi nhà

Rèm cuốn là một trong những sản phẩm rèm cửa quen thuộc và được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng. Trên thị trường rèm cửa Hà Nội có nhiệu loại rèm cửa cuốn và với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Rèm cuốn được sử dụng trong không gian đa dạng như văn phòng, gia đình, cơ quan, làm vách ngăn…

Nhu cầu sử dụng rèm cuốn tại thị trường Hà Nội luôn cao bởi mật độ dân cư đông đúc, nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Vậy để mua được rèm cuốn giá rẻ, rèm cầu vồng, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp bạn có thể tham khảo các cửa hàng rèm cửa xung quanh khu vực sinh sống, làm việc. 

rèm cửa cuốn

rèm cửa cuốn

Rèm cuốn giá rẻ luôn là nhu cầu tìm kiếm của nhiều khách hàng, nhưng nếu quý vị không chú ý đến nguồn gốc xuất sứ và cơ sở kinh doanh rèm cửa sổ uy tín có thể bị thiệt thòi về quyền lợi. Đến với Showroom rèm cửa Romano, quý vị được bước vào thế giới rèm cửa, rất nhiều loại sản phẩm rèm cửa cuốn, mã màu đa dạng, kết hợp với các phụ kiện rèm cửa bắt mắt.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rèm cuốn tại Hà Nội:

  • rèm cuốn lưới.
  • rèm cuốn trơn
  • rèm cuốn sọc chéo
  • rèm cuốn nỉ gai
  • rèm cuốn nỉ gai
  • rèm cuốn tranh
  • rèm cuốn ánh kim
  • rèm cuốn nỉ trơn
  • rèm cuốn họa tiết ánh vân.

Với mỗi loại rèm cuốn, chúng tôi lại có đa dạng nhiều mã mãu, kiểu cách khách nhau. Nếu quý vị cảm thấy bối rối khi lựa chọn rèm cửa cuốn, hãy để nhân viên tư vấn rèm cửa chúng tôi đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng chính xác.

 

Rèm cuốn phòng ngủ

Rèm cuốn phòng ngủ

Rèm cửa Romano đưa ra dịch vụ trọn gói khi khách hàng mua rèm cửa muốn tại gian hàng của chúng tôi. Rèm cửa cuốn mà khách hàng lựa chọn sẽ được giao tận địa chỉ, cung cấp dịch vụ lắp đặt rèm cửa, bảo hành, tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

rèm cuốn phòng tắm

Rèm cuốn được sử dụng trong phòng tắm

Trong quá trình sử dụng rèm cửa cuốn, nếu gặp những rắc rối phát sinh, quý vị hãy gọi ngay tới trung tâm bảo hành sản phẩm của chúng tôi để được cắt cử nhân viên đến kiểm tra, bảo hành, sửa chữa.  Trong thời gian bảo hành của sản phẩm bạn hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí gì, ngoài ra chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến , và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị về sản phẩm.

Rèm cuốn giá rẻ mà chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm rèm cửa chính hãng, rèm cửa có chất liệu tốt, bền, đẹp.

Bài viết liên quan