Sản phẩm rèm cửa chống ẩm mốc siêu bền

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Sản phẩm rèm cửa chống ẩm mốc siêu bền

Mục đích chủ yếu của  việc rèm cửa để cẳn nắng, điều chỉnh ánh sáng trong phòng nhưng do các yếu tố thời tiết nên việc rèm cửa bị ướt do nước mưa có thể sảy ra khi ra quên không đóng cửa sổ. Việc rèm cửa gặp thời tiết ẩm ướt có thể bị mốc nếu tình trạng đó kéo dài. Vậy chọn mua sản phẩm rèm cửa chống ẩm mốc là mong muốn của nhiều gia đình.

Rèm cửa Romano mang đến giải pháp rèm chống ẩm mốc, không thấm nước, xóa bỏ nỗi lo tẩy vết ố, mốc trên rèm vào những ngày nồm ẩm. Rèm Romano tung ra thị trường dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp, siêu bền, thách thức mọi yếu tố tác động của thiên nhiên, như nhiệt độ cao, hay ẩm ướt.

rèm gỗ cao cấp

  • Rèm cầu vồng cao cấp
  • Rèm lá dọc
  • Rèm cuốn
  • Rèm gỗ tự nhiên

Các chất liệu rèm cửa cầu vồng, lá dọc, rèm cuốn giá rẻ đều là vải phủ nhựa hoặc sợ tổng hợp nên quý vị hoàn toàn yên tâm, rèm cửa sổ của bạn sẽ được bảo vệ và hạn chế tới mức tối đa sự xâm nhập của nước. Khi lắp đặt rèm cửa cuốn hay rèm lá dọc giá rẻ bạn hoàn toàn an tâm để sử dụng mà không thể mà hạn chế phải vệ sinh hay thay thế bởi chất liệu vải phủ nhựa khá bền, chịu được nhiệt độ ngoài trời, hay những ngày mưa ẩm kéo dài, hoàn toàn không có vết ố, mốc trên mặt rèm.

rèm chống mốc

Sản phẩm rèm gỗ cao cấp tự nhiên của chúng tôi được xử lý bằng công nghệ chống thấm Nhật Bản, chống cong vênh do thay đổi thời tiết và đặc biệt được sơn phủ chống tia UV, ngăn cản ánh sáng làm hại làn da và không cho nước thấm vào trong nan gỗ.

Các sản phẩm rèm cửa Romano đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao và giá thành hợp lý. Sử dụng Romano xua tan nỗi lo những ngày nồm ẩm, rèm cửa của bạn sẽ vẫn khô ráo, nếu như chẳng mau gặp mưa hắt vào, rèm cửa cũng may chóng ráo nước, hạn chối tối đa được tình trạng ẩm mốc của các loại rèm vải, rèm gỗ kém chất lượng.

Bài viết liên quan