Rèm vải sự khác biết trong không gian nội thất

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm vải sự khác biệt trong không gian nội thất

Chọn được tấm rèm phù hợp với không gian nội thất trong phòng không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, nếu khéo chọn được tấm vải rèm  đẹp  phù hợp thì đây là một điểm nhấn trong không gian căn phòng.

Không gian nội thất hiện nay ưa chuộng thiết kế nhiều cửa sổ hơn. Ánh sáng, dương khí trong nhà nhiều hơn. Tuy nhiên vẫn cần có những khoảng không riêng che chắn ánh sáng, giảm cường độ ánh sáng chiếu vào phòng

1. Rèm vải mang lại phong cách cổ điển, sang trọng cho căn phòng:

Nội thất theo xu hướng kiểu hoàng cung, quý tộc ngày càng được nhiều khách hàng có thu nhập cao lựa chọn.

rem-vai-dep-rem-co-dien-2

Rèm vải phong cách cổ điển sang trọng, quý phái

Khi nói đến rèm vải cổ điển, thì chúng ta có nghĩ ngay đến mẫu rèm kiểu yến võng với gam màu nâu vàng cổ kính. Mang phong cách cổ điển trong thiết kế thế kỷ 16 – 18. Những mẫu rèm ngày đó chỉ được sử dụng trong các gia đình quý tộc, quan lại, vua chúa. Tuy nhiên loại rèm này hiện đã xuất hiện nhiều trong các gia đình tại Việt Nam. Với nhiều loại, mức giá khác nhau, rèm vải phong cách cổ điển đang được nhiều gia đình lựa chọn. Các bạn có thể chiêm ngưỡng một sản phẩm rèm vải cổ điển tại nhà hát lớn Hà Nội.

Với loại rèm vải cổ điển thường có bộ bèo xung quanh, phía trên tạo ra sự sang trọng, tinh tế làm không gian nội thất thêm phần lung linh.

2. Rèm vải mang phong cách hiện đại:

Một mảng xu thế khác là sử dụng rèm vải hiện đại. Với phong cách, hoa văn đơn giản mà lại tạo ra điểm khác biệt cho căn phòng.

rem-vai-dep-rem-vai-hien-dai-1

Rèm vải phong cách hiện đại, đơn giản và tinh tế

Kiểu rèm vải hiện đại thường được thiết kế với nhiều tông màu khác nhau, phù hợp với nhiều loại không gian kiến trúc, tôn thêm vẻ đẹp tông thể cho căn phòng.

Rèm vải hiện đại có nhiều loại để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các chuyên gia về rèm cửa khuyên rằng các bạn nên chọn những màu rèm vải trung tính, hoa văn không quá nhiều, không quá ít. Để có thể dễ phối hợp với cùng các vật dụng khác trong không gian nội thất. Các bạn có thể xem thêm mẫu rèm cuốn, rèm tre.

Bài viết liên quan