Rèm sáo gỗ che khuyết điểm căn phòng

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm sáo gỗ che khuyết điểm căn phòng

Rèm cửa sổ đang được ưa chuộng sử dụng trong các không gian sống và làm việc của chúng ta, mục đích lắp đặt rèm cửa còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và nếu khéo léo lựa chọn đúng thì sẽ giúp căn phòng của bạn rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều. Rèm cửa gỗ là sản phẩm rèm cửa cao cấp được lắp đặt ở những không gian sang trọng như phòng khách, cơ quan hay đòi hỏi sự kín đáo,yên tĩnh như phòng ngủ.

Tác dụng của một bộ rèm gỗ tự nhiên nhiều hơn bạn biết. Một vẻ ngoài sang trọng, tạo cho căn phòng điểm nhấn tốt và tạo không gian gần gũi, ấm cúng. Rèm cửa gỗ tự nhiên với những lá gỗ ngang được liên kết chặt trẽ với nhau bằng thang dây và xoay tại chỗ. Việc sử dụng rèm gỗ đơn giản và không hề gây khó khăn cho gia chủ. Việc sử dụng rèm gỗ còn giúp cho căn phòng được mở rộng và thoải mái hơn.

Bất kỳ căn nhà nào cũng tồn tại những hạn chế, nhược điểm mà gia chủ mong đợi các nhà thiết kế có thể giúp hoàn hảo hơn. Thông qua sự lựa các đồ nội thất hay cách bài trí chúng trong căn phòng sẽ giúp bạn có một phòng hoàn hảo. Một rèm cửa gỗ tại khung cửa gỗ cũng là có thể giúp bạn che phủ các “khuyết tật” của căn phòng.  

rèm cửa gỗ

Hiệu ứng của rèm cửa gỗ sáng màu luôn tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng,

Ngoài việc lựa chọn rèm cửa gỗ tự nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn các loại rèm cửa khác có màu sắc tươi sáng để giúp cho căn phòng nhỏ trông rộng rãi hơn. Bởi vì hiệu ứng của vải sáng màu luôn tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng, nhờ đó “ăn gian” được diện tích căn phòng khá hiệu quả. Khéo léo kết hợp màn cửa màu sắc thanh lịch với các hoa văn nhỏ, tinh tế sẽ đem lại kết quả tốt hơn so với mong đợi của bạn.

lợi ích rèm sáo gỗ

Rèm cửa gỗ ngang thích hợp cho căn phòng hẹp dài, giúp che đi nhược điểm

Nếu căn phòng của bạn có đặc điểm ưu thế về chiều dài như lại hẹp bề ngang, thì cách lựa chọn rèm cửa tối ưu nhất là rèm sáo gỗ để tạo ảo giác nở rộng cho bề ngang và thu hẹp bớt chiều dài. Bạn có thể lắp đặt bộ rèm gỗ ở cả hai đầu của căn phòng dài và hẹp để tăng hiệu quả rút ngắn khoảng cách.

Bài viết liên quan