Rèm Romano cung cấp thanh treo rèm cao cấp

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm Romano cung cấp thanh treo rèm cao cấp

Những loại rèm cửa khác nhau sẽ có những thanh treo rèm khác nhau, thanh treo rèm cửa vải, thanh treo rèm cuốn, thanh treo rèm là phụ kiện rèm cửa quan trọng. Một bộ rèm cửa đẹp và sang trọng bên cạnh chọn chất liệu, màu sắc thì việc lựa chọn thanh suốt treo rèm phù hợp cũng là điều bạn cần chú ý. Một thanh treo rèm đẹp sẽ là phụ kiện rèm cửa đắt giá để tạo điểm nhấn cho bộ rèm và khung cửa sổ

thanh treo rèm cao cấp

Lựa chọn thanh treo rèm hợp với bộ rèm vừa hợp với không gian phòng là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đang cần chọn thanh treo rèm cho bộ rèm vải có thể chọn chất liệu bằng gỗ để đảm bảo có thể chịu được sức nặng của bộ rèm vải, còn ngoài ra bạn có thể tham khảo chất liệu hợp kim nhôm hay nhựa. Trên thị trường có nhiều mẫu thanh treo rèm có phong cách cổ điện và hiện đại. Nếu phong cách thiết kế và bài trí trong gia đình bạn theo phong cách cổ điển, bạn cũng nên chọn thanh treo rèm vải theo phong cách cổ điển. Thanh treo kiểu này có thiết kế khá đơn giản với một thanh dài và hai đầu thanh treo được thiết kế dạng núm. Trong trường hợp bạn muốn treo thêm một lớp rèm vải mỏng thì bạn có thể sử dụng loại thanh treo kép.

thanh tro rèm cửa

Điểm nhấn cho thanh treo rèm được thể hiện ở hai bên đầu thanh, bằng những tạo dáng, họa tiết cầu kỳ đến đơn giản. Thanh treo rèm cao cấp hiện nay đang dùng phổ biến và tiện dụng thường là loại thanh hợp kim nhôm hoặc bằng gỗ, với nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau.

Lưu ý khi chọn thanh treo rèm.

Đối với những loại rèm vải nặng thường yêu cầu thanh treo rèm cố định và chắc chắn. Đối với những căn phòng đi thuê, bạn không thể khoan đục chắc chắn thì nên sử dụng thanh treo rèm lò xo hoặc thanh treo từ tính để tránh tạo thành lỗ khi khoan tường và khi rời đi bạn không phải vá lại tường.

rèm cửa đẹp

Rèm Romano cung cấp phụ kiện rèm cửa vải, phụ kiện rèm cuốn, lá dọc, rèm gỗ…những linh kiện được nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi cung cấp tất cả linh kiện và chất liệu rèm để tạo thành bộ rèm hoàn hảo. Hãy đến với chúng tôi để có bộ rèm cửa chống nắng ngày hè chói chang nào.

Bài viết liên quan