Rèm lật sử dụng trong những không gian nào

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm lật sử dụng trong những không gian nào

Rèm lá dọc hay còn gọi là rèm lật được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian sống của chúng ta. Bạn đắn đo khi lựa mua rèm lá dọc cho khung cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng…của mình liệu có phù hợp. Rèm lật phù hợp với những không gian nào, phù hợp với những khung cửa sổ lớn hay nhỏ? Chuyên gia rèm cửa sẽ cho bạn những ý tưởng để chọn rèm cửa thích hợp.

rèm lá dọc phòng khách

Đặc điểm gì của rèm lá dọc mà giúp chúng có mặt trong nhiều không gian, được nhiều gia chủ tin tưởng sử dụng. Bởi rèm lá dọc đáp ứng được hầu hết mong muốn của khách hàng khi mua rèm cửa.

Bạn cần bộ rèm cửa có trọng lượng nhẹ, đáp ứng thẩm mỹ. Một bộ rèm mà chất liệu bền, hạn chế thấm nước, bám bụi, không lo bị ố mốc và chúng không quá chiếm không gian của phòng. Rèm lật ( rèm lá dọc) có thể đáp ứng được đầy đủ những mong muốn của gia chủ về một bộ rèm cửa đẹp và nhiều tiện ích. Rèm lá dọc Romano với gần 80 mã màu và các thiết kế khác nhau mang đến sắc màu hiện đại và trẻ trung.

rèm lá dọc phòng khách

Rèm lá dọc cho không gian phòng khách và phòng bếp

Rèm cửa lá dọc đủ yếu tố để bạn lắp đặt cho phòng khách nhà mình, với những khung cửa lớn, rèm lật càng phát huy được vẻ đẹp của nó. Những lá rèm khẽ bay trong gió là những khoảng khắc giúp bạn thư giãn. Với không gian phòng khách ta nên chọn những màu sáng hay lựa chọn cùng tông với màu nội thất chủ đạo của phòng.

rèm lật phòng ngủ

Rèm lật dành cho không gian phòng ngủ

Rèm lá dọc giá rẻ của Romano sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và cam kết chất lượng vải rèm tốt, bền, chống chịu được với thời tiết mưa ẩm và nắng gắt. Rèm lá dọc phù hợp với khung cửa nhà bếp vì không sợ bám bùi, hay rèm bị ố, mốc. Rèm lá dọc cao cấp dành cho không gian như quán cafe, toàn nhà, văn phòng cơ quan hay ngay tại không gian phòng ngủ, phòng khách của gia đình. Gia chủ có thể kết hợp rèm lá dọc với rèm vải để tạo không gian ấm cúng hơn và riêng tư.

rèm lật cao cấp

Rèm lá dọc cao cấp

Có thể nói rèm lật phù hợp với tất cả các không gian sống của chúng ta và với khung cửa vừa và lớn, treo bộ rèm lá dọc lọt lòng hay phủ bì hoặc treo từ trên trần nhà kéo xuống. Tuỳ thuộc bối cảnh chung của căn phòng mà chuyên gia rèm cửa sẽ tư vấn cho khách hàng.  

 

Bài viết liên quan