Cung cấp rèm lá dọc giá rẻ | Rèm lá dọc văn phòng với nhiều mẫu rèm cửa đẹp và lạ

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc là sản phẩm rèm thân thuộc với khách hàng, rèm lá dọc có rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng, không gian sử dụng mà ta lựa chọn mẫu rèm lá dọc khác nhau

  • rèm lá dọc văn phòng
  • rèm lá dọc phòng khách
  • rèm lá dọc phòng ngủ…

Đặc điểm giúp rèm lá dọc là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

  • Khả năng cản sáng của rèm lá dọc (70%-100%) tùy chất liệu
  • Có khả cách nhiệt, chống nóng tốt
  • Rèm lá dọc chống được gấp nếp
  • Rèm lá dọc hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh
  • Khả năng chống cháy tức thời, đáp ứng hẩm mỹ và độ bền cao

Rèm lá dọc được thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại và hoàn toàn vệ sinh rèm lá dọc dễ dàng mà không sợ bị hư hại. Hiện nay đã phát triển nhiều mẫu rèm lá dọc đẹp và lạ mắt, không còn hình ảnh những lá rèm trơn đơn điệu và buồn tẻ. Rèm Romano nhập nguồn hàng rèm lá dọc chính hãng về và gia công, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm có được bộ rèm lá dọc giá rẻ nhất trên thị trường. Không chỉ sử dụng rèm lá dọc văn phòng mà hiện nay với nhiều mẫu rèm lá dọc đẹp mắt, màu sắc sang trọng, trẻ trung, bạn có thể lắp đặt rèm lá dọc Romano tại nhiều không gian trong gia đình, cửa hàng.

Với 80 mẫu rèm lá dọc đẹp ROMANO, chúng tôi mang đến sự chọn lựa đa dạng cho khách hàng, phù hợp với nhiều không gian phòng khách, văn phòng, cửa hàng…với nhiều mẫu rèm lá dọc độc đáo và ấn tượng. Lắp đặt rèm lá dọc cho văn phòng, tạo không khí làm việc vui vẻ, thoải mái cho nhân viên, sử dụng hợp lý nguồn ánh sáng tự nhiên. Rèm lá dọc Romano mang đến báo giá và chất lượng tốt nhất.

Rèm lá dọc được đánh giá có độ bền cao bởi chất liệu làm nên lá rèm là vải phủ nhựa, nên có đặc tính dẻo dai. Rèm lá dọc có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển để vệ sinh.
Chúng tôi nhận phân phối rèm lá dọc giá rẻ và lắp đặt, bảo hành rèm lá dọc lâu dài. Đến với Rèm Romano, quý vị được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất. Nhiều mẫu rèm lá dọc đẹp cho bạn lựa chọn, không gian sống của bạn sẽ trở nên tươi mới hơn khi thêm bộ rèm mới. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu rèm lá dọc mới nhất, chính hãng, bền đẹp tới khách hàng.

Vệ sinh rèm lá dọc đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với những dụng cụ sẵn có. Nếu bạn chưa biết vệ sinh rèm lá dọc như thế nào, quý vị hãy liên hệ với chuyên gia rèm cửa Romano để được hướng dẫn cụ thể. Hoặc quý vị tham khảo bài viết Vệ sinh rèm lá dọc đúng cách của chúng tôi để có thêm thông tin. Việc bảo dưỡng, vệ sinh rèm cửa luôn là yếu tố quan trọng đến tuổi thọ của rèm lá dọc, chính vì vậy quý vị hãy lưu ý thực hiện vệ sinh hàng tuần nhé.