Rèm lá dọc nào được ưa chuộng nhất.

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm lá dọc nào được ưa chuộng nhất.

Sản phẩm rèm cửa được nhiều người biết đến và mức độ sử dụng phổ biến mà ta có thể bắt gặp thường xuyên là rèm lá dọc. Rèm lá dọc có chức năng cản sáng từ 70%-100% tùy chất liệu của vải phủ nhựa.

Rèm lá dọc nào hội tụ nhiều ưu điểm nhất, sản phẩm nào được khách hàng sử dụng nhiều, rèm cửa Romano sẽ giới thiệu đến khách hàng mẫu sản phẩm mới nhất của rèm lá dọc 2016. Đó chính là rèm lá dc ha tiết ánh kimrèm lá dc ánh kim.

Rèm lá dc ánh kim có gì khác bit

Rèm lá dc ánh kim là sản phẩm được cải tiến vượt trội về chất liệu, hiệu quả cản sáng tuyệt đối 100% và còn có chức năng chống tia UV đảm bảo làn da của chúng ta khỏi những tia sáng làm lão hóa. Bạn có thể sử dụng loại rèm vải truyền thống nhưng bạn có thực sự hài lòng về mức độ cản sáng và những tiện ích mà nó mang lại. Sản phẩm rèm lá dc ánh kim làm bằng chất liệu vải phủ nhựa cao cấp, phản xạ nhiệt, không làm nóng phòng, hiệu quả khi sử dụng điều hòa.

Rèm lá dọc ánh kim

Rèm lá dọc ánh kim

Rèm lá dọc họa tiết ánh kim là gì?

Rèm lá dọc họa tiết ánh kim là loại rèm có cấu tạo giống như rèm lá dọc ánh kim chỉ khác là có hoa văn được in trên các lá rèm. Rèm lá dọc họa tiết có hoa văn đẹp, đa dạng nên rất thích hợp dùng để trang trí không gian phòng.

Rèm lá dọc họa tiết

Rèm lá dọc họa tiết ánh kim

Đặc điểm của rèm lá dọc họa tiết ánh kim

– Loại: Vải Phủ Nhựa cao cấp.

– Kích cỡ lá vải: 12m chiều dài, chiều cao không giới hạn

– Chống Nắng: 100 %

– Màu sắc: Đa dạng

Rèm lá dọc họa tiết ánh kim được xếp dọc theo hình dáng cửa treo trên là thanh treo rèm được thiết kế bằng hợp kim, sơn một lớp tĩnh điện. Lớp sơn này giúp cho thanh treo rèm luôn bóng, đẹp, không bị rỉ sét và luôn trơn để dễ dàng khi sử dụng rèm.

Cách sử dụng rèm lá dọc họa tiết ánh kim cũng như các sản phẩm rèm lá dọc khác, quý vị hoàn toàn có thể xoay lật các lá rèm 180 độ hay gạt sang một bên để điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp.

Rèm cửa lá dọc  ánh kim

Rèm cửa lá dọc ánh kim

Rèm lá dọc họa tiết ánh kim phù hợp với không gian nào?

Với đặc điểm của rèm lá dọc có in họa tiết trên mỗi lá rèm nên loại rèm này dùng để trang trí ở những không gian có ít ánh sáng thì mới làm nổi bật được họa tiết của rèm. Với những không gian cần sự sang trọng, cần làm điểm nhấn, thì bạn nên chọn loại rèm lá dọc họa tiết.

Cụ thể, bạn có thể lắp đặt rèm lá dọc họa tiết cho không gian nhà ở, phòng làm việc, thiết kế cho khung cửa sổ, những phòng nào có ít ánh sáng.

Bài viết liên quan