Rèm lá dọc – giáp pháp chống nắng cho cửa sổ văn phòng

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm lá dọc – giáp pháp chống nắng cho cửa sổ văn phòng

Ngày hè nóng bức, ánh nắng được hấp nhiệt từ các ô kính văn phòng làm cho nhiệt độ phòng làm việc trở nên nóng nực. Rèm cửa lá dọc – được làm từ chất liệu vải phủ nhựa (bản 100mm)  hay gỗ ( bản 89mm và 12,7mm) là giải pháp chống nắng tối ưu cho văn phòng và là rèm văn phòng được yêu thích.

rèm cửa văn phòng

Rèm lá dọc được cấu tạo từ các lá rèm, có thể xoay lật 180 độ hay kéo về hai bên đầu thanh rèm giúp điều chỉnh ánh sáng dễ dàng, linh hoạt. Để tiết kiệm không gian nên rèm lá dọc thường được lắp lọt lòng trong các khung cửa, màu sắc được lựa chọn nhiều là những gam màu sáng, màu nhạt như: xanh nhạt, kem, be hay trắng … giúp cho không gian luôn mát mẻ, thoáng đãng. Tùy theo mức độ chiếu sáng của văn phòng mà bạn chọn chất liệu vải hay họa tiết khác nhau có khả năng chống nắng, cản nhiệt từ 70% – 100%.

Với những khu văn phòng, thường có những khung cửa kính lớn, để đón nắng tự nhiên nhưng khi nắng gắt thì nhu cầu sử dụng ánh sáng giảm bớt lúc này những bộ rèm lá dọc sẽ giúp giảm bớt lượng ánh sáng chói, gây ảnh hưởng tới hoạt động làm việc của nhân viên trong phòng. Rèm lá dọc giúp ánh sáng phân bố đều, hoặc che kín khung cửa sổ để dùng ánh sáng nhân tạo.

rèm cửa lá dọc

Rèm gỗ lá dọc với thiết kế đơn giản từ nan gỗ tự nhiên 100% đã qua xử lý chống mối mọt cong vênh có thể được dùng làm vách ngăn phòng, tạo sự riêng tư mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Rèm gỗ lá dọc được lắp đặt đơn giản mà lại chắc chắn, vệ sinh dễ dàng tạo không gian sang trọng, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt các nan gỗ có nhiều màu sắc để thiết kế phù hợp với nội thất văn phòng

Rèm lá dọc làm từ chất liệu vải phủ nhựa với nhiều họa tiết như sọc chéo, nỉ trơn hay ánh kim… với bản 100mm, vải dày dặn nên khả nắng cản nắng, cản nhiệt rất tốt, giá thành lại thấp hơn rèm gỗ lá dọc nên thường được các văn phòng sử dụng hơn. Rèm lá dọc vải phủ nhựa cũng rất dễ vệ sinh, màu sắc phong phú để bạn lựa chọn.

Bài viết liên quan