Rèm gỗ - xu hướng rèm cửa 2016

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm gỗ – xu hướng rèm cửa 2016

Một dòng sản phẩm rèm cao cấp đến từ chất liệu thiên nhiên được khách hàng đón nhận nhiều nhất vào hè 2016 là rèm gỗ tự nhiênRèm Romano cung cấp tới thị trường rất nhiều mẫu rèm gỗ tự nhiên đẹp mắt và chất liệu từ nhiều loại gỗ quý, tạo nên sản phẩm rèm gỗ sang trọng và lịch sự.

Rèm gỗ phù hợp với nhiều không gian khác nhau, rèm gỗ sử dụng trong phòng khách, rèm gỗ lắp đặt cho phòng ngủ, rèm gỗ lắp đặt tại cơ quan, quán cafe…Với sự thân thiên và nhẹ nhàng, sản phẩm rèm gỗ được ứng dụng rộng rãi tại các gia đình Việt.

RÈM GỖ CAO CẤP

Rèm Romano nhập nguyên liệu chính hãng, tốt nhất và được sản xuất ngay tại xưởng. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối sản phẩm rèm lớn tại Hà Nội, không chỉ đáp ứng nguồn hàng cho các đại lý, khách mua lẻ tại nội thành mà chúng tôi còn cung cấp các đơn hàng liên tỉnh khác nhau. Các sản phẩm rèm gỗ cao cấp mà Rèm Romano cung cấp ra thị trường không bị giới hạn về màu sắc và chất liệu từ nhiều loại gỗ cao cấp khác nhau.

RÈM GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP

Rèm gỗ Romano cung cấp nhiều loại rèm gỗ khác nhau:

  • Rèm gỗ dương cầm
  • Rèm gỗ thông tuyết
  • Rèm gỗ tùng trắng
  • Rèm gỗ nhựa

Các loại rèm gỗ cơ bản hiện nay:

  • rèm gỗ dọc
  • rèm gỗ ngang.

Rèm Romano báo giá  rèm gỗ tốt nhất cho khách hàng, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, từ phụ kiện rèm tốt, bền, không han rỉ, chất lượng gỗ cao, không mối mọt hay phai màu.

 

Bài viết liên quan