Rèm gỗ cao cấp - xu hướng rèm cửa 2016

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm gỗ cao cấp – xu hướng rèm cửa 2016

Rèm gỗ có gì khác biệt?

Bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh rèm vải, rèm cuốn tại các gia đình hay rèm lá dọc văn phòng, các dòng sản phẩm rèm cửa bình dân. Hiện nay, xu hướng sử dụng rèm gỗ cao cấp cho không gian phòng khách, phòng ngủ hay lựa chọn tại không gian lịch sự như cơ quan, văn phòng ngày càng nhiều.

Rèm gỗ tự nhiên được cấu tạo từ các lá gỗ thanh mảnh được liên kế với nhau bởi các sợi dây mảnh mai nhưng vô cùng chắc chắn. Bộ rèm gỗ tự nhiên không hề sợ bị cong khi tiếp xúc với nhiệt độ cao vì các lá gỗ đã được xử lý bằng công nghệ hiện đại  như được hấp dầu và ép nhiệt…để tạo ra sản phẩm rèm gỗ bền đẹp, chống được mối mọt, và hạn chế thấm nước.

rèm gỗ tự nhiên cao cấp

Rèm gỗ tạo không gian phòng khách lịch sự, tự nhiên

Rèm gỗ cao cấp ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận và sử dụng tại các không gian gia đình bởi nó nó mang lại vẻ sang trọng, lịch sự, cách âm tốt và độ bền cao, dễ dàng sử dụng.  Sử dụng rèm gỗ nó không chỉ mang lại vẻ đạp thẩm mỹ, tô điểm cho không gian nội thất của bạn thêm sang trọng, khác biệt mà nó hoàn toàn đáp ứng được các công năng của một bộ rèm. Rèm gỗ có khả nắng chống nắng 100%, cách nhiệt tốt, giữ nhiệt cho căn phòng, tạo sự kín đáo, riêng tư cần thiết.

Trên bề mặt của các lá gỗ được sơn phủ bằng công nghệ sơn UV và Nano giúp những lá gỗ bức xạ được các tia nắng có hại từ ánh sáng mặt trời bảo vệ con người và giúp sản phẩm rèm gỗ tự nhiên luôn bền màu khi tiếp xúc với khí hậu khắc nghiệt của nước ta. Phụ kiện của rèm sáo gỗ được sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, thân thiện mang lại cho sản phẩm sự chắc chắn và độ bền cao mà không lo rỉ sét.

 

rèm gỗ tự nhiên

Rèm gỗ có nguồn gốc tự nhiên và được xử lý sơn bằng công nghệ cao

Địa chỉ phân phối sàn gỗ cao cấp tại Hà Nội

Rèm cửa Romano nơi cung cấp cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn hơn với nhiều mã màu gỗ cao cấp, các loại gỗ tốt, bền đẹp.

  • Rèm gỗ Basic
  • Rèm gỗ thông thuyết
  • Rèm gỗ dương cầm, tùng trắng
  • rèm gỗ nhựa.

rèm sáo gỗ

Mỗi loại rèm gỗ đều có nhiều mã màu khách nhau, phù hợp với các không gian căn phòng. Rèm gỗ dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất, giúp căn phòng toát lên vẻ mộc mạc, giản dị mà sang trọng. Bạn có thể lắp đặt bộ rèm gỗ tự động để trang bị cho căn phòng bộ rèm cửa thông minh , nhiều tiện ích.

Rèm gỗ tự nhiên được chúng tôi báo giá tốt nhất tới khách hàng, cam kết cung cấp hàng chất lượng cao.

Nguồn: Rèm Romano

Bài viết liên quan