Rèm cửa cuốn cao cấp| Lắp rèm cửa giá rẻ - Rèm chống nắng văn phòng

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm cuốn

Rèm cuốn với nhiều màu sắc đa dạng về chất liệu và mẫu mã hiện được sử dụng nhiều trong các công trình văn phòng, khách sạn, quán cafe hay nhà ở.

– Rèm cuốn văn phòng

– Rèm cuốn phòng khách

– Rèm cuốn phòng ngủ

Những ưu điểm của rèm cuốn giá rẻ:

– Tùy chỉnh mức độ ánh sáng theo nhu cầu

– Chắn sáng tốt, có thể che toàn bộ hoặc một phần ánh sáng.

– Khả năng chịu ánh sáng tốt, bền màu với thời gian.

– Dễ sử dụng, có 1 dây kéo điều chỉnh độ cao của rèm, rất đơn giản, và dễ sửa chữa.

cac-loai-rem-cuon-van-phong-1

Chất liệu để làm  rèm là các loại vải có độ chắn sáng tốt, cản nhiệt, những vật liệu có tính cản sáng tuyệt đối, nhựa tổng hợp, chất liệu nỉ gai, nỉ trơn lưới đan mỏng cản sáng, có thể cản sáng toàn bộ hoặc một phần.

Rèm cuốn có nhiều loại cho các bạn lựa chọn như rèm cuốn lưới, rèm cuốn trơn, rèm cuốn sọc chéo, rèm cuốn nỉ gai, rèm cuốn tranh, rèm cuốn ánh kim, rèm cuốn nỉ trơn, rèm cuốn họa tiết ánh vân.

Cấu tạo rèm cuốn rất đơn giản, dễ lắp đặt, dễ di chuyển. Hơn nữa rèm cuốn không quá cứng, có độ mềm nhất định. Các loại rèm cuốn sáng màu có tác dụng cản nhiệt rất tốt nên thường được sử dụng cho văn phòng, nơi nhiều kính chịu tác động của ánh sáng lớn. Một ưu điểm của rèm cuốn nữa là dễ dàng vệ sinh.

Rèm Romano là một thương hiệu chuyên cung cấp các loại rèm cho gia đình, văn phòng, công trình… Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.