Rèm cửa tự động – lựa chọn thông minh cho ngôi nhà hiện đại

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm cửa tự động – lựa chọn thông minh cho ngôi nhà hiện đại

Nội thất thông minh đang dần là sự lựa chọn tối ưu đối với nhiều gia đình, việc trang trí rèm cửa tự động cũng được xem là bước tiến mới trong thiết kế nội thất.

Với rèm cửa tự động ưu điểm đâù tiên có lẽ là sự tiện dụng mà nó mang lại, chỉ đơn giản là bộ rèm được gắn moteur có điều khiển bằng remote sẽ giúp bạn kéo rèm lên xuống dễ dàng. Hơn thế, chỉ với chiếc điều khiển nhỏ bạn hoàn toàn có thể đóng hay mở nhiều bộ rèm một lúc, bạn có thể điều khiển rèm ở tất cả mọi góc trong căn phòng mà không lo bị cản mắt thần như điều khiển tivi. Gia đình bạn đang có bộ rèm cửa gỗ tự nhiên hay bộ rèm cuốn, rèm cửa lá dọc...đều có thể lắp đặt bộ điều khiển tự động để giúp việc sử dụng chúng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

rèm cửa tự động

Trên thị trường rèm cửa tại Việt Nam có rất nhiều loại động cơ rèm được nhập từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật hay Pháp… Bộ động cơ thường được chia ra làm hai loại:

+ Rèm kéo ngang động cơ được lắp ở một bên của thanh ray treo rèm, rèm loại động cơ này có công suất từ 30 đến 45 W và thường được lắp đặt cho rèm gỗ ngang, rèm cửa vải, rèm lá dọc.

+ Rèm cuốn thì động cơ được đặt gọn trong ống cuộn rèm thường được lắp đặt cho rèm cuốn cầu vồng, rèm cửa cuốn.

Bên cạnh đó bộ điều khiển cũng được chia làm hai phần: một là bộ nguồn điện gắn trực tiếp với động cơ, hai là điều khiển cầm tay để bạn có thể điều khiển rèm ở mọi nơi trong căn nhà.

rèm cửa gỗ tự nhiên

Rèm cửa tự động thường được dùng trong các không gian rộng, khung cửa sổ lớn của các khu văn phòng, biệt thự hay các khu nghỉ dưỡng, gia đình … với các bộ rèm tự động sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như sức lực khi kéo, hạ rèm hơn các bộ rèm thông thường. Đối với các khu văn phòng hay nhà ở gia đình cần làm vách ngăn từ những tấm rèm cửa thì lựa chọn rèm có động cơ tự động là lựa chọn hoàn hảo nhất, chỉ xuất hiện khi cần thiết còn không sẽ được kéo lại để mở rộng không gian.

Với các loại rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc cho tới các mẫu rèm vải đều có thể sử dụng bộ động cơ, không chỉ là lắp mới mà những bộ rèm cửa có sẵn trong gia đình bạn hay văn phòng bạn muốn lắp thêm động cơ đều có thể xử lý được. Nội thất thông minh sẽ góp phần làm sang trọng thêm không gian nội thất, giúp không giang được gọn gàng, hiện đại hơn!

 

Bài viết liên quan