Rèm cửa Romano thách thức những ngày mưa gió

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm cửa Romano thách thức những ngày mưa gió

Những mối quan tâm của khách hàng khi mua một bộ rèm cửa như là chất liệu này có thấm nước không, có thể bị mốc không, mức độ cản nắng…Những ngày mưa gió có chịu được độ ẩm cao thì những bộ rèm cửa có thể bị dính ướt khi cửa sổ quên đóng. Vậy nên chọn loại rèm cửa nào có chất liệu hạn chế thấm nước, mau khô, và không lo bị ố mốc, câu trả lời chính là rèm lá dọc và rèm cửa cuốn thương hiệu ROMANO.

Rèm lá dọc thường được sử dụng lắp đặt cho các khung cửa kính lớn tạo sự mềm mại khi các lá rèm nhẹ nhàng khẽ bay cùng với các tông màu hiện đại, sang trọng mang lại cho căn phòng điểm nổi bật. Rèm lá dọc văn phòng, rèm lá dọc dùng trong các không gian gia đình như phòng khách, phòng ngủ…hay làm vách ngăn mở giữa các phòng khách với lối ra hiên nhà, ngăn cách phòng khách với khu bếp.

rèm cửa lá dọc romano

Rèm cửa cuốn Romano với hơn 80 mã màu cùng chất liệu khác nhau, quý vị có thêm nhiều lựa chọn hợp lý khi phối màu rèm cửa với không gian nội thất. Rèm cửa cuốn được ưa thích sử dụng tại nhiều không gian. Rèm cửa cuốn có cấu tạo đơn gian và dễ sử dụng có độ bền cao và hiệu quả chắc sáng, cách nhiệt tốt.

rèm cửa cuốn ROMANO

Chất liệu của rèm cửa cuốnrèm cửa lá dọc đều có chất liệu vải phủ nhựa tổng hợp nên vừa tạo sự mềm mại vừa hạn chế thấm nước hay hoàn toàn không bị ẩm mốc do thời tiết ẩm ướt vào những tháng mùa đông.  Nếu chẳng may bạn quên không đóng cửa vào những hôm mưa gió thì hoàn toàn yên tâm với bộ rèm cửa cuốn hay rèm lá dọc sẽ nhanh chóng ráo nước và trở lại khô ráo, sạch sẽ.

Với chất liệu vải phủ nhựa thì bạn hoàn toàn không lo lắng về vấn đề bị rách hay bục. Hãy đến với rèm cửa ROMANO và lựa chọn sản phẩm rèm cửa đẹp và độc đáo với hơn 200 mẫu sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tới.

Bài viết liên quan