Rèm cửa gỗ tự nhiên thách thức thời tiết

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm cửa gỗ tự nhiên thách thức thời tiết

 Rèm cửa gỗ tự nhiên được yêu thích bởi mẫu mã sang trọng, quý phái cùng với chất liệu tự nhiên tạo nên không gian gần gũi. Sản phẩm rèm cửa gỗ được làm từ các cây gỗ được lựa chọn đẹp về mẫu mã, không sâu bệnh và có vân gỗ đẹp. Những loại gỗ có thể tạo nên những rèm cửa gỗ đẹp, cao cấp  là các loại cây ít bị mối mọt, gỗ có mùi thơm và đường vẫn gỗ mịn và đều như gỗ dương cầm, thông thuyết, cây gỗ tùng trắng.

rèm gỗ cao cấp

Để tạo nên những nan gỗ hoàn chỉnh thì sản phẩm gỗ thô được xử lý qua nhiều công đoạn dưới dây chuyền và công nghệ hiện đại nhất. Những cây gỗ được làm sạch và cắt xẻ theo cách kích thước để làm rèm. Tiếp đó là các công đoạn xử lý nhiệt, hấp dầu, sơn…để hoàn thiện thanh nan gỗ làm rèm.

Xưởng rèm ROMANO nhập khẩu trực tiếp những nan rèm gỗ hoàn thiện cùng với phụ kiện rèm để tạo ra những bộ rèm gỗ tự nhiên cung cấp cho khách hàng. Dưới bàn tay khéo léo, cùng kinh nghiệm xử lý các tình xuống lắp đặt rèm cửa của đội ngũ nhân viên sản xuất rèm cửa ROMANO, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

rèm cửa gỗ

Với 40 mã màu rèm gỗ và các dòng nguyên liệu gỗ khác nhau sẽ mang đến sự lựa chọn thoải mái hơn, lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hài hòa với không gian nội thất. Rèm gỗ cao cấp, mang lại không gian sang trọng hơn.

Rèm cửa gỗ được xử lý dưới công nghệ cao, nên có khả năng chắn nắng tốt, khi những lá rèm gỗ khép lại thì mọi tia sáng đều bị chặn lại để giữ không gian tươi mát cho căn phòng, do được xử lý nhiệt nên rèm gỗ chịu được nhiệt độ cao do mặt trời chiếu trực tiếp.

rèm gỗ tự nhiên

Với những ngày mưa gió, không may rèm cửa gỗ bị ướt thì quý vị cũng hoàn toàn yên tâm nan gỗ sẽ không bị ảnh hưởng, nhưng nếu cẩn thận quý vị có thể lấy khăn khô lau những giọt nước đọng để không bị những vết bẩn bám trên rèm khi giọt nước biến mất.

Rèm cửa gỗ hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt Nam, bạn hoàn tâm yên tâm để lắp đặt những bộ rèm gỗ sang trọng cho không gian sống của mình.

Bài viết liên quan