Rèm cửa cuốn thương hiệu Romano chất lượng tiêu chuẩn

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm cửa cuốn thương hiệu Romano chất lượng tiêu chuẩn

Rèm cuốn chống nắng là sản phẩm được rất nhiều gia đình, cơ quan sử dụng bởi vì nó đem lại cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng. Những ưu điểm có thể kể đến của rèm cuốn như

  • Báo giá rèm cuốn giá rẻ hơn các dòng sản phẩm rèm cửa khác.
  • Đa dạng màu sắc , mẫu mã cho khách hàng lựa chọn
  • Sử dụng rèm cuốn đơn giản và ít hỏng.
  • Độ bền rèm cuốn chống nắng cao, hạn chế thay mới hay bảo trì.
  • Rèm cuốn giá rẻ dễ lắp đặt và không hề tốn không gian.
  • Rèm cuốn phù hợp với nhiều không gian hiện đại như gia đình, cơ quan, trường học…

rèm cuốn chống nắng đẹp

Rèm cuốn trên thị trường được phân phối bởi nhiều đơn vị khác nhau, nhưng bạn đã chắc chắn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Rèm cuốn Romano cam kết mang tới chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý nhất cho khách hàng và các đại lý phân phối sản phẩm.

Ngày nay rèm cuốn chống nắng mưa đã khá phổ biến trong các gia đình Việt, văn phòng, cơ quan và ngay cả các cửa hàng với mục đích chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những ô cửa kính.. Bên cạnh đó việc sử dụng rèm cửa cuốn đẹp  cũng là một cách tạo nên các điểm nhấn, tạo sự khác biệt cho từng không gian.

RÈM CUỐN ĐẸP

Rèm cửa cuốn có cấu tạo khá đơn giản và dễ sử dụng được cấu tạo bởi một gậy thép kiểu trục quay và tấm vải phủ nhựa, vải lưới.. có thể cuốn lên cao hoặc thả xuống thấp giúp điều chỉnh ánh sáng ra vào căn phòng linh hoạt. Với những chất liệu rèm cuốn giống nhau nhưng quý vị có thể thấy giá thành của các đơn vị khác nhau, không nên so sánh giá thành vì có thể bạn sẽ mua được một rèm cuốn giá rẻ hơn xíu nhưng phụ kiện rèm cuốn lại được làm kém chất lượng hơn.

Rèm cuốn Romano cung cấp rèm cửa cuốn chất lượng từ những phụ kiện tốt, chịu lực tốt, không han rỉ, nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp và lắp ráp tại xưởng. Chất liệu cho rèm cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng, tùy vào sở thích của khách hàng và nhu cầu sử dụng, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng chọn được sản phẩm rèm cửa cuốn tốt nhất.

Bài viết liên quan