Rèm cầu vồng cho phòng ngủ thêm xinh

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Rèm cầu vồng cho phòng ngủ thêm xinh

Nội thất phòng ngủ luôn được chú trọng, rèm cửa là một trong những đồ dùng nội thất không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ tại các đô thị như Hà Nội. Rèm cầu vồng giá rẻ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Rèm cầu vồng là sản phẩm rèm cửa mới mẻ tại các cửa hàng, vậy công ty nào cung cấp đầy đủ các sản phẩm rèm cầu vồng có mặt trên thị trường cho bạn lựa chọn. Rèm cửa Romano luôn nhập về đầy đủ mẫu mã rèm cầu vồng mới nhất với giá tốt nhất.

Rèm cầu vồng phòng ngủ

Rèm cầu vồng phòng ngủ

Rèm cầu vồng cho phòng ngủ cần lưu ý điều gì?

Với thiết kế của rèm cầu vồng là sự đan xen của lớp vải thưa và lớp vải dày đan xen nhau. Tổng thể rèm cầu vồng gồm hai tấm vải như vậy, để điều chỉnh ánh sáng phù hợp, quý vị có thể dễ dàng điều khiển 2 tấm phải trượt lên xuống, so le nhau. Để cản sáng hoàn toàn, quý vị để chế độ vải dày phủ kín, hoặc khi ánh sáng yếu bạn có thể đan sen 2 lớp vải hoặc để toàn bộ là lớp vải thưa lộ ra.

Rèm cầu vồng cản sáng, chống tia cực tím, phản xạ nhiệt, góp phần tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa trong phòng.

Mẫu rèm cầu vồng đẹp

Mẫu rèm cầu vồng đẹp

Tùy theo hướng của cửa sổ để ta chọn màu rèm cửa sổ phù hợp vừa đảm bảo yếu tố cản sáng vừa đảm bảo hợp phong thủy cho căn phòng. Rèm cầu vồng có sự đa dạng về màu sắc, để lựa chọn được rèm cầu vồng cho phòng ngủ đúng, hãy tham khảo tư vấn của chuyên gia rèm Romano.

Rèm  cầu vồng giá rẻ được phân phối bởi Rèm Romano tại Hà Nội, rèm cửa cầu vồng là sản phẩm ưu việt, có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các rèm thông thường. Chất liệu nhẹ, dễ di chuyển và vệ sinh đơn giản. Rèm cầu vồng cho phòng ngủ là lựa chọn hoàn hảo, không chiếm quá nhiều diện tích không gian, hiệu quả chắn sáng, thẩm mỹ tốt. 

Nguồn Romano

Bài viết liên quan