Nổi bật với bộ rèm cuốn tranh ROMANO

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Nổi bật với bộ rèm cuốn tranh ROMANO

Sản phẩm rèm cửa cuốn chống nắng đã quá quen thuộc, để thay đổi không gian trong phòng trở nên tươi vui, sinh động hơn thì thay vì những bộ rèm cuốn trơn đơn điệu, bạn có thể tham khảo sản phẩm rèm cuốn tranh đẹp Romano của chúng tôi.

Với hơn 80 mẫu sản phẩm rèm cuốn, cùng chất liệu, mẫu mã khác nhau trong đó có đến 26 mẫu rèm cuốn tranh sẽ giúp quý vị có nhiều lựa chọn hơn. Bức tranh nào phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ, hay phòng cho bé, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của quý vị.  Rèm cuốn tranh phong cảnh, rèm cuốn tranh hoa, rèm cuốn tranh in hình ngộ nghĩnh cho khu trường học, nhà trẻ, hay phòng ngủ bé yêu.

rèm cuốn tranh phòng bé

Rèm cuốn tranh hình ảnh ngộ nghĩnh cho phòng bé yêu

Sử dụng rèm cuốn tranh treo trên khung cửa sổ kính to, quý vị có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh của bức tranh sẽ trọn vẹn hơn khi lắp đặt rèm cuốn tranh tại các khung cửa nhỏ. Thay vì một bộ rèm cuốn trơn, sử dụng rèm cuốn tranh Romano, quý vị vừa có một bộ rèm chắn sáng, chắn mưa, lại vừa tô đẹp căn phòng với một bức tranh lớn, ấn tượng.  Là đơn vị cung cấp rèm cuốn tranh tại Hà Nội và cho các đại lý và khách mua lẻ trên toàn quốc, xưởng rèm ROMANO là nơi phân phối rèm cửa giá tốt, cam kết hàng chất lượng cao, dịch vụ tận tâm tới khách hàng.

Rèm cuốn tranh phong thủy

Rèm cuốn tranh cho phòng khách thêm ấn tượng, bạn có thể lựa chọn những bức tranh phong thủy hay cây cỏ, để khéo léo đưa không gian tự nhiên vào trong căn phòng. Với phòng ngủ, quý vị có thể lựa chọn rèm cuốn tranh với những khung cảnh đơn giản, nhẹ nhàng.

Chất liệu rèm cuốn tranh là vải phủ nhựa, bạn có thể vệ sinh rèm cuốn tranh dễ dàng với những gợi ý của chúng tôi. Rèm Romano báo giá rèm cuốn tranh giá tốt tới khách hàng và đại lý, miễn phí lắp đặt và giao hành cho khách hàng mua rèm cuốn tranh tại Hà Nội.

 

Bài viết liên quan