Những ưu điểm khiến bạn không thể bỏ qua rèm lá dọc

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Những ưu điểm khiến bạn không thể bỏ qua rèm lá dọc

Rèm lá dọc là sản phẩm rèm cửa khá thân thuộc với nhiều gia đình, công ty. Hiện nay mẫu mã của rèm lá dọc đã phát triển khá nhiều , không còn là những lá rèm trơn với các màu thông dụng. Rèm cửa Romano phân phối nhiều mẫu rèm lá dọc mới lạ và độc đáo, cộng với sự phối màu đa dạng, bạn sẽ tha hồ chọn lựa rèm lá dọc giá rẻ của chúng tôi.

  • rèm lá dọc thường
  • rèm lá dọc sọc chéo
  • rèm lá dọc nỉ trơn
  • rèm lá dọc vải trơn
  • rèm lá dọc họa tiết
  • rèm lá dọc ánh kim
Mẫu rèm lá dọc Romano

Mẫu rèm lá dọc Romano

Tất cả các loại rèm lá dọc của chúng tôi lúc nào cũng trong tình trạng hàng về đầy đủ, đáp ứng nhu cầu mua rèm cửa số lượng lớn hay cho các khách hàng lẻ. Chúng ta cùng đi tìm hiểu ưu điểm của rèm lá dọc

1. Báo giá rèm lá dọc luôn rẻ nhất.

Trong các loại rèm cửa hiện nay, rèm lá dọc luôn có lợi thế về giá cả. Rèm lá dọc giá rẻ vì chất liệu của nó làm từ vải nhựa nên có chi phí sản xuất thấp hơn các loại rèm cửa khác.

2. Có thể lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau.

Rèm lá dọc hầu như không kén chọn không gian sử dụng và kích thước cửa sổ. Bạn có thể lắp rèm lá dọc tại cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ văn phòng, làm vách ngăn. Còn những loại rèm cửa khác có thể bị hạn chế không gian sử dụng. Như rèm gỗ tự nhiên chỉ thích hợp với những khung cửa sổ vừa và nhỏ, hay rèm vải thường dùng cho các khung cửa sổ lớn.

Rèm lá dọc họa tiết

Rèm lá dọc họa tiết

3. Hiệu quả sử dụng tốt

Sử dụng rèm lá dọc bạn hoàn toàn yên tâm vào khả năng chắn sáng và bụi tốt. Khi kéo dây điều khiển rèm lá dọc là bạn có thể tự điều chỉnh mức độ che phủ của rèm.

Chất liệu vải nhựa hầu như không thấm nước khi bị mưa hắt vào, bảo vệ đồ nột thất của bạn.

4. Sử dụng rèm lá dọc dễ dàng

Với cấu tạo rèm lá dọc đơn giản, rèm lá dọc có khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển hay vận hành. Để điều chỉnh ánh sáng trong phòng, quý vị chỉ cần dùng dây kéo rèm để điều khiển những lá rèm xoay lật, hay kéo gọn sang một bên.

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc

  1. Rèm lá dọc vệ sinh dễ dàng

Rèm lá dọc là một trong những sản phẩm rèm cửa được khách hàng đánh giá, tiện sử dụng và vệ sinh đơn giản. Không như rèm vải, rèm gỗ, cần lưu ý khi vệ sinh rèm,vệ sinh rèm lá dọc văn phòng không đòi hỏi phải giặt, bạn chỉ cần lau chùi hay dùng cây phất trần loại bỏ bụi trên rèm, nhanh chóng hơn là bạn sử dụng máy hút bụi cho rèm. Bạn nên lau rèm lá dọc hàng tuần để vết bẩn không thể bám

Với những ưu điểm vượt trội trên, chắc chắn nhiều khách hàng đã đưa ra quyết định cuối cùng cho mình khi băn khoăn có nên mua rèm lá dọc hay không? Hãy tới cửa hàng cửa Rèm Romano xem nhiều mẫu rèm lá dọc mới và đẹp.

Nguồn Rèm Romano

Bài viết liên quan