Những mẫu rèm gỗ bán chạy năm 2016

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Những mẫu rèm gỗ bán chạy năm 2016

Sản phẩm rèm cửa gỗ tự nhiên của chúng tôi mang đến nhiều ý kiến phản ánh tốt từ phía khách hàng khi tung ra thị trường. Với 40 mẫu rèm gỗ 2016, chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Rèm cửa gỗ là sản phẩm rèm cửa cao cấp, được nhiều gia đình yêu thích bởi vẻ đẹp tự nhiên, mang lại không gian gần gũi, sang trọng cho căn phòng. Rèm gỗ với cấu tạo từ những lá gỗ được liên kết với nhau bằng dây thang bằng vải chắc chắn và dễ dàng xoay lật tại chỗ. Qúy vị có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng trong phòng bằng việc xoay lật rèm gỗ hay kéo, thả những lá gỗ.

rèm gỗ romanoa

Tại xưởng rèm Romano, ngày nào cũng chúng tôi cũng nhận rất nhiều đơn hàng làm rèm gỗ, với các mẫu màu đa dạng cho khách hàng. Các sản phẩm rèm cửa gỗ được ưa thích như rèm gỗ thông thuyết, rèm gỗ tùng trắng, rèm gỗ dương cầm…cùng với nhiều mã màu khác nhau, các sản phẩm rèm cửa gỗ cao cấp mang đến mùi hương thơm dịu của các loại gỗ cao cấp, lan tỏa ra căn phòng sẽ tạo không gian thư thái cho chúng ta.

Rèm gỗ là sản phẩm của nhiều tín đồ yêu đồ gỗ và yêu vẻ đẹp tự nhiên, muốn mang những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên vào không gian sống của mình. Rèm Romano sẽ đem đến khách hàng nhiều sự lựa chọn, ngoài sản phẩm rèm gỗ tự nhiên được yêu thích còn có những sản phẩm rèm cửa thân thuộc với mức giá tốt cho khách hàng như rèm cửa cuốn chống nắng, rèm lá dọc giá rẻ, rèm cầu vồng hiện đại.

rèm gỗ dọc cao cấp

Rèm cửa Romano cung cấp nhiều mẫu rèm gỗ ngang thân thuộc và sản phẩm rèm gỗ dọc độc đáo, sang trọng. Rèm gỗ dọc có cấu tạo như rèm lá dọc nhưng thay vì những lá rèm lá dọc bằng chấy liệu vải phủ nhựa mà lá những lá gỗ chắc chắn. Chính vì vậy rèm gỗ dọc có thể thay thế những vách ngăn phòng bằng những bức tường thô cứng, sử dụng rèm gỗ dọc bạn sẽ có những không gian mở hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn. Kết hợp với bộ rèm gỗ dọc là bộ điều khiển tự động, giúp bạn sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Hãy tham khảo các mẫu rèm gỗ Romano của chúng tôi nếu bạn đang có ý định lắp đặt rèm gỗ. Chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm rèm gỗ tự nhiên với báo giá rèm gỗ ưu đãi cho khách hàng. Đơn hàng của quý vị sẽ được giao tận nơi trong vòng 24 tiếng và miễn phí vận chuyển trong nội thành, sản phẩm rèm gỗ được bảo hành 12 tháng với những lỗi về kỹ thuật và khắc phục nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan