Những mẫu rèm cuốn tranh cho phòng bé thêm yêu

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Những mẫu rèm cuốn tranh cho phòng bé thêm yêu

Sản phẩm rèm cửa cuốn được ứng dụng rộng rãi trong các không gian gia đình. Và trên thực tế có nhiều mẫu rèm cuốn đẹp cho khách hàng lựa chọn, đối với phòng ngủ của bé quý vị nên lựa chọn những mẫu rèm cuốn tranh dễ thương có những tranh hoạt hình, tranh phong cảnh mà bé yêu thích để lắp đặt.

Một phòng ngủ dễ thương, bé sẽ yêu thích và muốn vui chơi và nghỉ ngơi trong căn phòng. Các bậc phụ huynh hãy tham khảo rèm cuốn  tranh  Romano để lắp đặt cho phòng bé yêu nhà mình hay những khu trường học mẫu giáo, các phòng khám nhi…

rèm cuốn tranh phòng bé

Những mẫu rèm cuốn tranh phòng bé như hình ảnh mèo Doremon, những chú cá bơi lội, cảnh bé vui chơi, những bãi biển…

Sản phẩm rèm cửa cuốn được lắp đặt phòng trẻ là hoàn toàn hợp lý bởi các bé lớn có chiều cao tương đối có thể tự điều chỉnh rèm cửa kéo lên hay thả xuống theo ý mình. Rèm cuốn tranh ROMANO  là sản phẩm rèm cửa làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp nên có khả nắng chắn sáng tốt, chắn mưa. Qúy vị không còn sợ bộ rèm cuốn tranh bị bục hay phai màu bởi với công nghệ sản xuất cao và rèm Romano nhập nguyên liệu rèm, phụ kiện rèm trực tiếp và sản xuất tại xưởng rèm ROMANO.

rèm cuốn tranh cho bé

Khi đặt hàng rèm cuốn tranh của chúng tôi, quý vị sẽ được báo giá tốt và cung cấp hàng đúng thời hạn hợp đồng. Khổ rèm cuốn tranh lớn, nên báo giá rèm cuốn tranh được tính theo m2 chiều ngang và chiều dài tối đa của khổ rèm tranh là 2m3. Nên khi lựa chọn lắp đặt rèm cuốn tranh thì các khu cửa phải có kích thước tương đương để được một bộ rèm cuốn đẹp, bức tranh được thể hiện đầy đủ trên rèm.

rèm cuốn tranh ROMANO

Qúy vị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp rèm cuốn tranh phù hợp và được báo giá rèm cuốn tốt nhất.

Bài viết liên quan