Những mẫu rèm cao cấp dành riêng cho khách sạn

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Những mẫu rèm cao cấp dành riêng cho khách sạn

Một căn phòng khách sạn thường bố trí một khung cửa sổ kính to, chính vì vậy việc lắp đặt rèm cửa là giải pháp hợp lý, vừa là điểm nhấn nội thất cho căn phòng, vừa giúp khách hàng điều chỉnh ánh sáng, phù hợp, hay chiêm ngưỡng không gian bên ngoài dễ dàng.

Một khách sạn cao cấp thì việc lựa chọn bộ rèm cửa xứng tầm cũng là yếu tố quan trọng, tạo dấu ấn trong lòng khách hàng bằng căn hộ sang trọng, tiện nghi và sạch sẽ. Những loại rèm khách sạn nào thường được lựa chọn, cùng rèm ROMANO tìm hiểu:

Rèm vải cao cấp.

Lựa chọn bộ rèm có chất lượng vải rèm tốt, đẹp và ấn tượng sẽ là lựa chọn của nhiều chủ khách sạn. Thông thường, gia chủ thường sử dụng hai lớp rèm, gồm bộ rèm chính và lớp rèm vải voan bên trong tạo sự nhẹ nhãng, lãng mạn cho căn phòng.

rem vai cao cap

Rèm gỗ cao cấp

Sản phẩm rèm gỗ tự nhiên sẽ mạng lại sự ấm cúng, gần gũi cho căn phòng. Thuộc sản phẩm rèm cao cấp nên căn phòng khách sạn của quý vị khi lắp đặt rèm gỗ Romano sẽ khoác lên một chiếc áo mới, nâng tầm đẳng cấp của bạn hơn. Rèm ROMANO sẽ cung cấp hơn 40 mẫu rèm gỗ đẹp và lạ mắt cho khách hàng lựa chọn. Với báo giá rèm gỗ tốt nhất thị trường.

Rèm cầu vồng

Sản phẩm rèm cầu vồng còn khá mới mẻ với nhiều khách hàng, nhưng sản phẩm rèm cửa này lại là sự kết hợp hoàn hảo của hai loại rèm cuốn và rèm ngang. Sử dụng rèm cầu vồng, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, và mẫu mã rèm cầu vồng đa dạng, lạ mắt, tạo cho không gian sự hiện đại, sang trọng.

rèm cầu vồng khách sạn

Rèm cuốn hay rèm lá dọc

Một bộ rèm cuốn chống nắng thích hợp với những khung cửa sổ bằng kính to, những với những không gian khách sạn sang trọng thì không nên sử dụng rèm cuốn trơn. Nhiều sản phẩm rèm cuốn hiện đại và sang trọng như rèm cuốn tranh, rèm cuốn nỉ gai…

rèm cuốn khách sạn

Rèm lá dọc cũng được sử dụng trong khách sạn, rèm lá dọc chống nắng và tạo ra sự mềm mại cho căn phòng

Đến với Rèm Romano quý vị sẽ được lựa chọn những mẫu rèm đẹp và sang trọng với báo giá tốt nhất. Rèm Romano cam kết chất lượng rèm cửa bền bỉ, nhập khẩu nguyên vật liệu và linh kiện đảm bảo.

Bài viết liên quan