Mua rèm lá dọc Romano chính hãng với nhiều ưu đãi

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Mua rèm lá dọc Romano chính hãng với nhiều ưu đãi

Với những khung cửa sổ kính lớn tại các chung cư, cơ quan hay ngay trong căn hộ gia đình, bạn muốn lắp bộ rèm cửa để điều chỉnh ánh sáng phù hợp để không ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc, hay những sinh hoạt gia đình hàng ngày. Việc lắp đặt rèm lá dọc là giải pháp mà nhiều khách hàng lựa chọn, rèm lá dọc văn phòng, rèm lá dọc cho gia đình, cửa hàng…có nhiều mẫu rèm lá dọc cho khách hàng lựa chọn khi đến với rèm Romano.

Rèm cửa lá dọc Romano có gì khác biệt?

Với nhiều thương hiệu rèm cửa trên thị trường, sản phẩm rèm lá dọc là một trong những sản phẩm mà Rèm Romano tung ra thị trường và nhận được nhiều phản ánh tốt từ khách hàng và các đại lý phân phối. Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

rèm cửa lá dọc giá rẻ

Với hơn 40 mẫu rèm lá dọc giá rẻ khác nhau, khách hàng đến với rèm cửa Romano sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những bộ rèm lá dọc văn phòng giá rẻ, rèm lá dọc cho phòng khách, phòng ngủ, cho cửa hàng…tô điểm cho không gian của bạn.

Chất liệu từ rèm lá dọc chủ yếu là vải phủ nhựa, nên khi sử dụng khách hàng không lo rèm bị rách hay bị bục, phai màu. Rèm lá dọc Romano cam kết độ bền trên 10 năm với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Cùng với chất lượng vải rèm lá dọc nhập khẩu là phụ kiện rèm cửa được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn an toàn, cũng được nhập khẩu.

rèm lá dọc đẹp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt rèm lá dọc giá rẻ trọn gói, nhân viên kỹ thuật tiến hành đo đạc thông số khung cửa tận nhà, giao hàng chỉ sau 1-2 ngày đặt hàng. Rèm Romano còn miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà cho khách hàng trên địa bàn nội thành Hà Nội, với những khách hàng tỉnh thì sẽ chuyển hàng tận nhà và hỗ trợ chi phí vẫn chuyển giá rẻ.

Bạn sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành, tư vấn sử dụng miễn phí khi sử dụng sản phẩm rèm cửa lá dọc của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Bài viết liên quan