Mua rèm cửa đẹp giá tại xưởng

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Cung cấp rèm cửa đẹp giá tại xưởng

Quý vị thường mua rèm cửa ở đâu, cửa hàng rèm bạn bắt gặp tại các tuyến đường mà bạn đi qua. Chúng tôi cung cấp rèm cửa cho quý vị sản xuất tại xưởng rèm Romano, nhận trực tiếp đơn hàng và sản xuất cho khách hàng có nhu cầu.

rèm cửa tại nhà

Xưởng rèm cửa Romano tại Hà Nội đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua lẻ và là nhà phân phối rèm cửa cho các cửa hàng rèm cửa trên địa bàn và nhận sản xuất rèm cửa cho các dự án lớn.

sản xuất rèm cầu vồng

Rèm cửa Romano mang tới gần 200 mẫu rèm cửa cho quý vị tha hồ lựa chọn được sản phẩm rèm cửa ưng ý. Rèm cửa phòng khách, rèm cửa văn phòng, rèm cửa phòng bếp…chúng tôi đều có thể tư vấn để quý vị có lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi cung cấp mẫu rèm cửa đến tận nơi để khách hàng lựa chọn, dù bạn đang làm việc, hay đang ở nhà, chúng tôi đều có thể mang mẫu đến. Cùng với dịch vụ tư vấn và đo rèm trực tiếp tại nhà, lắng nghe mong muốn của khách hàng và khảo sát luôn vị trí làm rèm cửa, sau đó đơn hàng sẽ được chuyển trực tiếp về xưởng rèm và gia công sản xuất nhanh chóng.

rèm cửa tại xưởng Romano

Xưởng rèm Romano báo giá rèm cửa tiết kiệm cho khách hàng, mua rèm cửa tại xưởng chắc chắn quý vị sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Xưởng rèm Romano có kho chứa vải rèm rộng rãi, thoáng đảm bảo chất vải rèm không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Cùng với đó là đội ngũ thợ làm rèm lâu năm, hạn chế tối đa những sai sót kỹ thuật khi lên thành phẩm.

sản xuất rèm tại xưởng

Mua rèm cửa đẹp tại xưởng rèm Romano, quý vị sẽ được hưởng giá tốt và chế độ chăm sóc đặc biệt và bảo hành rèm cửa lâu dài.

  • Cung cấp mẫu tận nơi để khách hàng xem
  • Đo kích thước khung cửa tại nhà
  • Tư vấn lắp đặt rèm cửa đẹp
  • Báo giá rèm cửa ưu đãi
  • Sản xuất rèm cửa và giao hàng trong vòng 24h.
  • Bảo hành rèm cửa đến 1 năm.

Mua rèm cửa tại xưởng Romano ngay hôm nay để hưởng giá tốt.

Bài viết liên quan