Một ngày làm việc tại xưởng rèm cửa Romano

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Một ngày làm việc tại xưởng rèm cửa Romano

Thương hiệu rèm Romano đã gắn bó với khách hàng được một khoảng thời gian và chắc chắn đã để lại dấu ấn với nhiều gia chủ. Sản phẩm rèm cửa chúng tôi cung cấp không chỉ cho các hộ dân, khu văn phòng, cửa hàng mà chúng tôi còn nhận các dự án làm rèm cửa cho các công trình như trường học, bệnh viện, cho khu đô thị.

rèm gỗ tại xưởng rèm

Nhân viên Romano đang kiểm tra sản phẩm rèm gỗ

Một ngày làm việc tại xưởng rèm Romano bắt đầu từ 7h00, xưởng sản xuất bắt đầu thực hiện những công việc đầu tiên của mình. Những đơn hàng được tổng hợp từ chiều hôm trước được ưu tiên thực hiện. Công việc của xưởng sản xuất được phân định rõ ràng, tiếp nhận đơn hàng và truyền đi theo các bộ phận và đến khi sản phẩm được hoàn thành. Khâu cuối cùng là kiểm tra lại đơn hàng, người có trách nhiệm thực hiện kiểm tra chức năng của rèm cửa, kiểm tra lại kích thước đơn hàng có khớp với bộ rèm cửa thành phẩm hay không. Tiếp đó đến bộ phận đóng gói và sắp sếp lộ trình cho bên vận chuyển giao hàng cho khách hàng hoặc đại lý rèm.

rèm lá dọc romano

Mẫu rèm lá dọc

Tất cả các bộ phận của công ty đều hăng hái làm việc và tập trung cao độ, hạn chế tối đa các sai sót có thể sảy ra. Khi khách hàng liên hệ với bộ phận tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên cung cấp mẫu sản phẩm đến tận nơi để khách hàng lựa chọn chính xác mã màu và tiến hành đo kích thước khung cửa sổ của khách hàng. Đơn hàng của quý vị sẽ được chuyển cho bộ phận kế toán viết cho phiếu xuất hàng cho đội sản xuất thực hiện, chỉ trong vòng 24 giờ, quý vị sẽ được lắp đặt bộ rèm cửa đẹp và chất lượng.

rèm cầu vồng romano

Rèm cầu vồng Romano

Xưởng rèm cửa Romano nhận lắp đặt các mẫu rèm cửa đẹp:

Tổng hợp với gần 200 mẫu rèm cửa được rèm Romano giới thiệu tới khách hàng, chúng tôi tự tin là nhà phân phối rèm cửa lớn nhất miền Bắc và tiếp tục phát triển mở rộng thị trường để càng nhiều khách hàng có thể sử dụng sản phẩm chất tượng với giá cả cạnh tranh nhất.

rèm cuốn tranh romano

Sản phẩm rèm cuốn tranh lên khung

Một sản phẩm rèm cửa được lắp đặt cho khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng và những lỗi kỹ thuật sẽ được khắc phục nhanh chóng trong vòng 24 giờ. Dù khách hàng trên địa bàn Hà Nội hay khách hàng thuộc khu vực các tỉnh thành lân cận, quý vị đều được hưởng đầy đủ quyền lợi.

Bài viết liên quan