Màu rèm nào được lựa chọn nhiều nhất năm 2016

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Màu rèm nào được lựa chọn nhiều nhất năm 2016

Mùa hè ở nước ta vô cùng nắng nóng và khó chịu, ngoài thời gian phải làm việc, học tập bạn chỉ muốn ở trong căn phòng của mình để tránh nắng. Căn phòng của bạn đã trang bị rèm cửa để che nắng, điều hòa không khí trong căn phòng. Nhưng làm thế nào để tạo cảm giác mát mẻ, thư thái trong căn phòng, nhất là những ngày nắng nóng. Bạn đã lựa chọn màu rèm phù hợp để tạo sự thoải mái, mát mẻ cho những buổi trưa hè nghỉ ngơi. Chọn màu rèm cửa thích hợp luôn là vấn đề khiến nhiều gia chủ đau đầu.

rèm cửa đẹp

Rèm cửa đẹp với họa tiết thú vị

Xu hướng của nhiều khách mua rèm cửa đẹp tại Rèm Romano chúng tôi chính là những rèm cửa vải, rèm cầu vồng giá rẻ, rèm lá dọc, rèm gỗ...có màu xanh lam. Màu xanh lam là màu mà rất nhiều người yêu thích. Trong tự nhiên nó là màu của nước và bầu trời, màu của tự do.

Rèm lá dọc màu xanh mát

Rèm lá dọc màu xanh mát

Rèm cửa màu xanh làm mang lại sự thoáng đãng, dịu nhẹ, tươi mát cho những ngày hè không còn nóng bức và chói chang. Màu xanh lam làm nổi bật không gian nội thất mà bạn thiết kế của bạn và  sử dụng rèm cửa màu xanh lam bạn dễ kết hợp với màu nội thất khác. Bước vào căn phòng khách, phòng ngủ khi ngoài trời đang nắng nóng và nhìn thấy màu tươi mát của bộ rèm cửa đang đung đưa trong gió, chắc hẳn bạn sẽ cảm thất nhẹ nhõm và thư thái hơn nhiều.

rèm gỗ màu xanh lam

rèm gỗ màu xanh lam

Rèm cửa Romano chúng tôi luôn có nhiều mã màu cho các loại rèm cửa cho khách hàng lựa chọn. Sự phối màu đa dạng trên một bộ rèm tạo nên vẻ sinh động, bạn sẽ có khung cửa sổ đầy ấn tượng, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Bạn sẽ được lựa chọn rèm cửa cuốn đẹp mắt hay rèm gỗ tự nhiên sang trọng với màu xanh mát mẻ sẽ không còn khô cứng nữa. Hãy đến với Rèm cửa Romano là lựa chọn những sản phẩm rèm cửa đẹp – địa chỉ mua rèm cửa tại Hà Nội của nhiều khách hàng.

Bài viết liên quan