Mẫu rèm lá dọc văn phòng đẹp giá rẻ tại Hà Nội

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Mẫu rèm lá dọc văn phòng đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Rèm lá dọc là sản phẩm rèm cửa được ưa chuộng nhiều tại các gia đình, và các khu văn phòng. Rèm lá dọc được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau, các đơn vị trong nước và nước ngoài đem đến sự đa dạng của sản phẩm.

Rèm lá dọc văn phòng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi chúng tích hợp nhiều tiện ích. Rèm lá dọc văn phòng phù hợp với không gian làm việc, không chiếm nhiều diện tích không gian, tạo sự nhẹ nhàng, thanh thoát mà không cứng nhắc.

rèm lá dọc văn phòng đẹp

rèm lá dọc văn phòng đẹp

Rèm cửa Romano chúng tôi cung cấp nhiều mẫu rèm lá dọc giá rẻ, mẫu mã đa dạng tới khách hàng lựa chọn lắp đặt nơi công sở hay các không gian khác nhau.

  • rèm lá dọc thường : gồm những lá rèm xếp dọc, sản phẩm có nhiều màu , không họa tiết, cản sáng tốt.
  • rèm lá dọc ánh kim: giống như rèm lá dọc thường như thêm những đường chỉ óng, ánh. khi ánh sáng chiếu vào tạo nên 1 không gian lung linh, chống tia UV, cản sáng tốt
  • rèm lá dọc họa tiết ánh kim: Gồm những lá rèm dọc được in họa tiết và loại vải ánh kim, chống tia Uv
  • rèm lá dọc sọc chéo: với thiết kế đường vân chéo trên mỗi lá rèm, phối nhiều màu khác nhau.

 

rèm lá dọc màu xanh

Rèm lá dọc cho văn phòng thêm năng động.

Để lựa chọn được rèm lá dọc văn phòng giá rẻ, mà công năng của chúng vẫn đảm bảo đầy đủ, hãy lắng nghe tư vấn của chuyên gia rèm cửa của chúng tôi. Với nhiều mẫu rèm lá dọc mà chúng tôi nhập khẩu về, chúng tôi nhận đơn hàng  theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành làm thành phẩm và lắp đặt cho quý vị. Chúng tôi là nhà phân phối rèm lớn nhất Hà Nội, cung cấp cho các đại lý rèm và khách mua lẻ, mang đến báo giá rèm lá dọc rẻ nhất thị trường.

Rèm lá dọc văn phòng có giá khác nhau tùy loại, quý vị sẽ được báo giá chi tiết khi lựa chọn cụ thể mẫu rèm lá dọc. Rèm văn phòng của bạn sẽ không còn cứng nhắc, mà tạo một không gian mở hơn, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Rèm văn phòng của bạn đã quá cũ, hay bạn muốn lắp đặt bộ rèm cửa văn phòng mới, hãy tham khảo những mẫu rèm lá dọc văn phòng của chúng tôi để có những gợi ý tốt nhé. 

Ngoài ra, quý vị có thể lựa chọn rèm cửa cuốn, rèm cầu vồng cho văn phòng của bạn thêm màu sắc, năng động hơn.

Nguồn : Rèm Romano

Bài viết liên quan