Mẫu rèm gỗ dùng trong gia đình

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Mẫu rèm gỗ dùng trong gia đình

Rèm gỗ là sản phẩm rèm cửa được ưa chuộng tại những nơi sang trọng như phòng khách, cơ quan, phòng ngủ. Vậy mẫu rèm gỗ nào phù hợp với không gian trong gia đình và từng các vị trí trong căn phòng, Rèm cửa Romano sẽ giới thiệu và tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu rèm tốt nhất, phù hợp với không gian gia đình và phù hợp với nội thất căn phòng, còn tiêu chí chất lượng thì quý vị hoàn toàn yên tâm.

Rèm cửa sổ gỗ tự nhiên

Rèm cửa sổ gỗ tự nhiên

Lựa chọn cho không gian gia đình thì các loại rèm gỗ nào phù hợp:

  • Rèm gỗ dương cầm
  • rèm gỗ tùng
  • rèm gỗ thông tuyết
  • rèm gỗ basic

Mỗi loại rèm gỗ mà chúng tôi cung cấp với nhiều màu khác nhau. Trên thị trường màu của rèm gỗ không được đa dạng như các loại rèm của sổ khác, nhưng nếu bạn đã quá nhàm chán với màu rèm gỗ cũ thì bạn có thể liên hệ dịch vụ sơn lại màu rèm gỗ bạn sẽ khoác lên một không gian mới và không cần mua rèm gỗ mới.

Rèm gỗ cho phòng khách

Rèm gỗ cho phòng khách

Độ bền rèm cửa gỗ có độ bền cao,  trên 10 năm nếu ta biết cách sử dụng chúng và chăm sóc cho chúng. Rèm gỗ tự nhiên mà chúng tôi cung cấp là hàng chất lượng cao có độ bền tương đối cao, luôn là su thế của thời đại. Qúy vị không hề lo lắng là bộ rèm gỗ bị lỗi mốt, rèm gỗ luôn bền đẹp theo thời gian.Rèm sáo gỗ cơ bản rất chắc và có thể chịu được rất nhiều tác động từ bên ngoài như mưa gió, va đập.

Rèm gỗ tự nhiên được đánh giá là rèm cản ánh sáng hiệu quả. Khi bạn muốn một không gian dịu mát giữa mùa hè,chỉ cần đóng rèm gỗ lại thì căn phòng sẽ được cản hoàn toàn ánh nắng, quý vị sẽ tận hưởng một không gian yên tĩnh, mát mẻ để nghỉ ngơi. Rèm gỗ không hấp thụ nhiệt, sẽ là lựa chọn cho quý vị muốn tiết kiệm điện năng từ chiếc điều hòa. Rèm gỗ tự nhiên phản ánh nhiệt và tia cực tím của mặt trời, giúp chặn ánh sáng tự nhiên hiệu quả đồng thời bảo vệ được sức khỏe người sử dụng và đồ nội thất.

Rèm gỗ cho phòng ngủ

Rèm gỗ cho phòng ngủ

Lắp đặt rèm gỗ phòng ngủ, quý vị hoàn toàn sở hữu một không gian riêng tư tuyệt đối. Bởi những nan gỗ dày có thể cách âm, làm không gian hoàn toàn yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Lắp đặt rèm gỗ phòng khách làm cho không gian trở nên sang trọng, bảo vệ con người khi lắp đặt tại các vị trí cửa kính.

Một nhược điểm lớn của rèm sáo gỗ là nó hút ẩm từ không khí xung quanh nó và có thể bị uốn cong hoặc có mùi do môi trường ẩm ướt. Vì vậy, rèm gỗ không hợp với các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, phòng giặt, phòng tắm hoặc bất kỳ khu vực ẩm ướt khác trong nhà.

Nguồn: Rèm Romano

Bài viết liên quan