Mẫu rèm cửa được yêu thích 2016

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Mẫu rèm cửa được yêu thích 2016

Sản phẩm rèm cửa đẹp được nhiều khác hàng yêu thích bởi chúng đáp ứng được công năng sử dụng và mẫu mã đẹp. Hơn thế nữa, tuổi thọ của bộ rèm cửa cao, dễ dàng vệ sinh sẽ được các gia chủ chọn lựa. Năm 2016 lên ngôi nhiều mẫu rèm cửa đẹp và lạ, chúng ta cùng tìm hiểu mẫu rèm cửa đẹp được ưa chuộng hiện nay.

Rèm cửa gỗ tự nhiên

Những năm gần đây, khách hàng vô cùng thích thú với chất liệu gỗ tự nhiên tạo nên những bộ rèm cửa sang trọng và lịch sự. Rèm cửa gỗ cao cấp mang tới sự trải nghiệm khác lạ so với rèm cửa vải hay các chất liệu PVC thông thường. Đi cùng với nội thất đồ gỗ là bộ rèm gỗ Romano sẽ tạo cho căn phòng sự ấm cúng và gần gũi với vật liệu đến từ thiên nhiên.

Rèm cửa gỗ cấu tạo từ những nan gỗ đã qua xử lý công nghệ cao, có khả năng chắn sáng tốt, không sợ bị cong, vênh hay bị mói mọt. Với lớp sơn phủ cao cấp, giúp cho nan rèm gỗ hạn chế thấm nước tới mức tối đa. Một bộ rèm cửa gỗ có thể được làm sạch dễ dàng chỉ với một chiếc khăn ẩm lau bụi và lau lại khăn khô một lần nữa.

rèm cửa gỗ cao cấp

Tuổi thọ cửa bộ rèm cửa gỗ Romano được xác định trên 10 năm, khi rèm gỗ không còn nguyên trạng ban đầu, màu sơn bọ ảnh hưởng bạn có thể sơn lại màu cho chúng và bạn lại có một bộ rèm cửa mới, thay đổi không gian trong căn phòng.

Rèm cuốn cầu vồng đẹp

Rèm cầu vồng là sản phẩm rèm cửa hiện đại và ấn tượng với nhiều khác hàng. Một loại rèm cửa với cấu tạo thông minh và tiện dụng, cải tiến hơn so với rèm cửa cuốn. Rèm cầu vồng giúp bạn điều chỉnh ánh sáng dễ dàng hơn, bạn không phải kéo toàn bộ tấm rèm cửa cuốn để che nắng như cửa cuốn, mà bạn chỉ cần điều chỉnh tấm hai lớp rèm cầu vồng so le nhau là mọi ánh sáng bị ngăn cản vào không gian của bạn.

rèm cầu vồng đẹp

Rèm cửa cầu vồng phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, hay khu văn phòng bởi có nhiều mẫu rèm cầu vồng đẹp và hiện đại. Báo giá rèm cầu vồng cũng không quá cao mà tuổi thọ rèm cầu vồng lâu dài và sự tiện dụng của nó sẽ là điểm cộng thu hút khách hàng đặt mua. Rèm cầu vồng Romano mới tới 30 mẫu rèm đẹp và độc giúp căn phòng của bạn khác biệt hơn và thực sự ấn tượng cho những bạn bè tới chơi.

Hãy đến với rèm cửa Romano để lựa chọn sản phẩm rèm cửa mà bạn yêu thích. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu rèm cửa đẹp và hiện đại, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, sản phẩm rèm cửa chất lượng và phong phú mẫu mã.

Bài viết liên quan