Mách bạn vệ sinh làm sạch rèm cuốn cầu vồng

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Mách bạn vệ sinh làm sạch rèm cuốn cầu vồng

Sản phẩm rèm cuốn cầu vồng là sự kết hợp hoàn hảo của rèm cửa cuốn và rèm ngang, là sản phẩm còn khá mới mẻ với nhiều khách hàng Việt nên khi sử dụng quý vị còn nhiều thắc mắc về cách vệ sinh rèm cầu vồng. Rèm Romano xin cung cấp thông tin chi tết về sản phẩm rèm cuốn cầu vồng để khách hàng an toàn khi sử dụng.

Rèm cầu vồng hay còn gọi là rèm cuốn hai lớp với cơ cấu hoạt động như một rèm cuốn, với chuyển động của hai lớp vải rèm sẽ điều chỉnh ánh sáng vào căn phòng phù hợp. Trên một lớp vải rèm cầu vồng là sự đan xen của lớp lưới và lớp vải dày, chính đặc điểm này tạo nên tên gọi rèm cầu vồng.

rèm cầu vồng đẹp

Rèm cầu vồng có chất liệu vải phủ nhựa nên trong quá trình sử dụng, khách hàng không lo sợ bị bục hay mốc rèm khi dính ẩm lâu ngày. Chất liệu vải phủ nhựa nên hạn chế tối đa bám bụi và dễ dàng vệ sinh rèm cầu vồng.

Những cách vệ sinh rèm cầu vồng đơn giản, khách hàng có thể tham khảo:

Hàng tuần, quý vị sử dụng cây phất trần để loại bỏ bụi trên rèm cuốn cầu vồng, việc làm này đơn giản nhưng giúp rèm cửa của bạn luôn mới và không mất quá nhiều thời gian vệ sinh. Vệ sinh rèm cuốn cầu vồng hàng tuần sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ kịp thời những vết bẩn, không để chúng bám lâu trên rèm, khó loại bỏ hơn.

Bạn có thể sử dụng máy hút bụi cỡ nhỏ để hút bụi rèm cầu vồng, và nếu cần thiết bạn hoàn toàn giặt rèm cầu vồng bằng tay. Tháo nhẹ nhàng rèm cầu vồng xuống và tiến hành nhúng nước ấm( hoặc nước mát có pha chất tẩy rửa ), có thể dùng chất tẩy rửa loại nhẹ như nước xà phòng, và sử dụng bàn chải nhỏ để chà nhẹ tại vị trí vết bẩn cứng đầu, còn những phần còn lại bạn có thể ngâm trong dung dịch xà phòng loãng và vệ sinh nhẹ nhàng bằng tay.

vệ sinh rèm cuốn cầu vồng

Sau khi giặt rèm cầu vồng, bạn hãy phơi rèm thật khô nhưng chú ý tránh để lâu dưới ánh nắng quá cao, trong khoảng thời gian dài. Phơi rèm phẳng nơi thoáng mát, sau đó lắp lại rèm như cũ.

Khi mua rèm cuốn cầu vồng tại Rèm Romano quý vị sẽ được tư vấn sử dụng và bảo hành tới 1 năm với sản phẩm. Mọi thắc mắc về sử dụng và vệ sinh rèm cuốn cầu vồng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Nguồn: Rèm  Romano

Bài viết liên quan