Lý do bạn nên lựa chọn rèm lá dọc văn phòng

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Lý do bạn nên lựa chọn rèm lá dọc văn phòng

Một bộ rèm cửa cho các khung cửa sổ kính cường lực là ý tưởng hợp lý cho trang trí nội thất văn phòng và phòng làm việc, là sự kết hợp giữa tính năng điều chỉnh ánh sáng với không gian nội thất của văn phòng. Bộ rèm lá dọc giá rẻ dành cho khu văn phòng được nhiều cơ quan, doanh nghiệp sử dụng bởi nó làm cho không gian văn phòng trở nên thân thiện, gần gũi hơn.

Tổng quan về một bộ rèm lá dọc

Rèm cửa lá dọc gồm những lá rèm chất liệu nhựa tổng hợp  bản 100mm thả dọc trên thanh treo rèm. Dây điều khiển rèm lá dọc gồm dây điều khiển xoay lật lá rèm và dây kéo và mở tất cả các lá rèm lá dọc. Rèm lá dọc cho phép bạn có thể điều chỉnh xoay lật tùy  ý, có thể kéo lưng ngang hay kéo gọn sang một bên theo ý muốn của bạn, có hệ thống chuyển động bằng bi treo chạy trên thanh ray nhôm nằm ngang với cửa.

rem la doc romano

Tại sao rèm cửa lá dọc lại được nhiều khu văn phòng sử dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân nhiều khách hàng lựa chọn mua rèm cửa lá dọc.

  1. Ưu điểm của rèm lá dọc

Rèm lá dọc có đầy đủ đặc điểm cần có của một bộ rèm cửa hoàn hảo:

  • chắn sáng tốt, cản nhiệt tốt.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm rèm cửa lá dọc đang có hai loại bản lá rộng, một loại là 10 cm và một loại là 12,7 cm cùng với chất liệu rèm cửa khác nhau. Tuy vào mỗi chất liệu của lá rèm cửa mà  khả năng cản sáng của rèm lá dọc là 60% => 100%. Khả năng chịu nhiệt cao từ ánh sáng mặt trời trực tiếp, và đặc biệt những lá rèm không hề hấp thụ nhiệt, không làm nóng phòng.  Những dây kết nối dưới chân những lá rèm vừa có tác dụng trang trí vừa giúp lá rèm của bạn không bị lộn xộn khi có gió to.

rem la doc gia re

Rèm lá dọc dễ điều khiển, những lá rèm xoay lật lấy được ánh sáng đều khắp phòng hoặc che kín một phần hay toàn bộ khung cửa. Độ bền cửa chất liệu làm rèm lá dọc lâu dài, xóa bỏ nỗi lo khách hàng khi sợ rèm cửa có thể bị rách, bục do phơi nắng nhiều hay có thể bị ố, mùi khi bị ẩm ướt. Nhiệt độ chịu đựng của chất liệu rèm cửa lên tới 60 độ và hầu như không thấm nước.

2.  Nhược điểm của mành rèm lá dọc

Nhiều người phàn nàn về khi đóng rèm lá dọc phát ra tiếng ồn nhưng đó chỉ là khi bạn chọn lựa đơn vị cung cấp rèm cửa không đảm bảo chất lượng.  Dây điều khiển rèm lá dọc bằng nhựa nên nếu bạn không chú ý sử dụng nhẹ nhàng sẽ bị đứt. Ngoài ra việc vệ sinh, bảo dưỡng rèm lá dọc cũng tốn thời gian hơn các loại rèm cửa khác vì phải vệ sinh tỉ mỉ từng lá và công việc lắp đặt lại cũng gây khó khăn cho nhiều gia chủ.

Nhưng rèm lá dọc văn phòng có nhiều mẫu mã và màu sắc cho khách hàng lựa chọn, cùng với giá thành hợp lý vẫn chiếm được sự yêu thích của nhiều khách hàng.

 

Bài viết liên quan