Lựa chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư cao cấp

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Lựa chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư cao cấp

Hiện nay có rất nhiều căn hộ chung cư cao cấp tại các khu đô thị, sở hữu một căn hộ đẹp và đẳng cấp, bạn sẽ chăm chút lựa chọn từng đồ nội thất. Rèm cửa đẹp là một trong những lựa chọn không thể thiếu cho không gian nội thất khu chung cư của bạn.

Kết hợp rèm cuốn và rèm vải cho phòng ngủ

Kết hợp rèm cuốn và rèm vải

Bạn muốn thiết kế căn hộ của mình theo phong cách nào, hiện đại hay tân cổ điển, kiểu hoàng gia…hãy lựa chọn những sản phẩm rèm cửa đẹp của thương hiệu rèm Romano chúng tôi. Lựa chọn màu rèm và kiểu dáng hợp với phong cách nội thất bạn lựa chọn. Nhiều vị trí cửa sổ tại các căn phòng có thể lắp đặt rèm, lựa chọn được sản phẩm rèm cửa thích hợp cũng khiến nhiều khách hàng đau đầu. Rèm cửa Romano sẽ đưa ra lời khuyên khi lựa chọn rèm cho các căn hộ chung cư cao cấp.

Kết hợp rèm gỗ và rèm vải

Kết hợp rèm gỗ và rèm vải

Tại phòng khách rèm cửa như chiếc áo khoác, tô điểm cho căn phòng của bạn trở nên ấn tượng, hấp dẫn cho các vị khách. Rèm cửa phòng khách tại những ô cửa sổ lớn người ta hay lựa chọn rèm vải, hay những bộ rèm lá dọc đẹp với màu sang trọng, trung tính.

Với những ô cửa sổ vừa bạn có thể sử dụng rèm gỗ cao cấp, rèm cuốn in tranh, hay rèm cuốn họa tiết sẽ mang đến sự sang trọng và hiện đại cho phòng khách của bạn.

rèm lá dọc phòng khách

Rèm lá dọc phòng khách

Rèm phòng ngủ vừa đáp ứng yêu cầu trang trí mà lại đảm bảo không gian riêng tư. Vì vậy, rèm ở phòng ngủ có thể chọn rèm vải bố, vải nhung dày vừa cản nắng vừa làm giảm âm thanh bên ngoài tác động vào không gian nghỉ ngơi của bạn, nên chọn những loại vải tương đối dày hoặc là những loại vải đặc thù, vừa dùng để chống nắng, vừa làm giảm nhiệt độ bên ngoài, tạo cho phòng ngủ một không gian thoáng mát, dễ chịu. Bạn có thể kết hợp rèm gỗ cao cấp và rèm vải mỏng, hay bộ rèm cuốn đẹp và rèm vải voan.

rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng phòng khách

Ngoài ra việc lựa chọn rèm cửa còn chú ý đến các yếu tố khác nhau như

  • Chọn màu rèm
  • Chất liệu cửa rèm
  • Độ dài của rèm cửa

Rèm Romano phân phối nhiều loại rèm cửa cao cấp với màu sắc đa dạng, quý vị có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm rèm cửa hợp với các không gian căn phòng. Một căn hộ chung cư cao tầng thì không thể thiếu những bộ rèm che nắng, những mẫu rèm cao cấp, sang trọng, xứng tầm với căn hộ.  Rèm Romano cung cấp sản phẩm chất lượng cao, và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng. Qúy vị sẽ không cảm thấy hối tiếc khi chọn mua rèm cửa tại remromano.com.vn.

Bài viết liên quan