Loại rèm cửa nào lên ngôi năm 2016

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Loại rèm cửa nào lên ngôi năm 2016

Trên thị trường có nhiều loại rèm cửa với chất liệu, kiểu dáng khác nhau và chúng đều có chung mục đích sử dụng để lắp đặt vị trí các cửa sổ, làm vách ngăn, và ngoài công năng của chúng còn phải đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, tiện dụng.

Bạn đã quá quen thuộc với các loại rèm vải trong gia đình, rèm lá dọc, rèm văn phòng, rèm gỗ bạn muốn tìm kiếm sản phẩm nào nổi bật nhất, kết hợp được nhiều tiện ích, dễ sử dụng , vệ sinh và yếu tố thẩm mỹ là không thể thiếu. Rèm cầu vồng là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng của rèm cửa ngang và cách sử dụng của rèm cửa cuốn và là sự kết hợp cửa hai loại rèm vải mỏng và rèm vải dày.

Mẫu rèm cầu vồng .

Mẫu rèm cầu vồng .

Thông thường những loại rèm cửa chỉ có hai chế độ hoạt động mở hoặc cụp lại, ta có thể điều chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nguồn sáng, thời tiết. Ở rèm cầu vồng bạn có thể làm nhiều hơn thế. Rèm cầu vồng được cấu tạo hai lớp vải và có tính năng kéo cuộn gọn gàng lên trên theo phương thẳng đứng giống như rèm cuốn. Và với thiết kế rèm cầu vồng có hai lớp vải. Một lớp của rèm cầu vồng làm bằng chất liệu vải thưa, ánh sáng có thể xuyên qua nhưng cường độ giảm đi khá nhiều. Một lớp của rèm cầu vồng làm bằng vải cản sáng tuyệt đối, không cho phép ánh sáng, gió, xuyên qua.

Tên gọi rèm cầu vồng có lẽ xuất phát từ đặt điểm riêng biệt về cấu tạo của rèm khi sử dụng ta có thể kéo rèm cho hai lớp vải so le khoảng sáng và tối , kết hợp với màu sắc đa dạng tạo nên góc cửa sổ đẹp. Chất liệu của rèm cầu vồng Hàn Quốc có khả năng chắn tia tử ngoại, bảo vệ con người. Nói chung rèm cầu vồng là loại rèm mới của nghành rèm cửa, mang lại cái nhìn mới, phong cách mới cho ngành nội thất.

Rèm cầu vồng phòng ngủ

Rèm cầu vồng phòng ngủ

Hãy cùng chúng tôi cập nhật những mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất năm 2016 và bạn có thể cải tiến không gian nhà ở, cửa hàng thêm mới mẻ, tạo cảm hứng làm việc, không gian năng động hơn. Rèm Roman cung cấp sản phẩm các loại rèm đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, cùng đội ngũ nhân viên am hiểu về kiến thức rèm, thiết kế, phối màu rèm cửa và không gian nội thất hài hòa. Chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn cho quý vị lựa chọn những bộ rèm cửa đẹp nhất, ưng ý nhất, và cam kết mang tới giá rèm cửa tiết kiệm cho khách hàng.

Rèm Cầu Vồng nổi bật với nhiều sự lựa chọn về màu sắc dàn đều khắp tất cả các tông từ nóng,trung tính đến lạnh, phù hợp với  nhu cầu về một căn phòng thanh lịch trang nhã đến các bản thiết kế phá cách nổi bật. Rèm cầu vồng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về màu sắc của các bản thiết kế,ý tưởng cho những căn phòng theo xu hướng hiện đại.

Rèm  cầu vồng hàn quốc

Rèm cầu vồng hàn quốc

Rèm Romano cung cấp các loại rèm cầu vồng đang rất thịnh hành như:

  • Rèm cầu vồng Hàn Quốc
  • Rèm cầu vồng vải bố
  • Rèm cầu vồng vải trơn.

Tùy theo mục đích, sở thích của khách hàng, nhân viên rèm cửa sẽ tư vấn giúp quý vị lựa chọn được bộ rèm cửa đẹp, giá tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa rèm, bảo hành rèm tại nhà, tư vấn sử dụng rèm đúng cách.

Bài viết liên quan